Tháp Đôi Petronas - Biểu Tượng Du Lịch Malaysia

Cập nhật lúc 09:47:02, 04/04/2014
Tháp Đôi Petronas - Biểu tượng du lịch Malaysia, một điểm đến không thể bỏ qua khi bạn đến với đất nước xinh đẹp này. Hãy cùng khám phá !
 
Nhắc đến du lịch Malaysia là các du khách lại nhớ đến hình ảnh tháp đôi Petronas. Tòa tháp đôi này đã từng là tòa nhà cao nhất thế giới và vẫn luôn là biểu tượng du lịch bất diệt của Malaysia. 

Tháp Đôi Petronas

Mỗi ngày, chỉ có 1.400 lượt người được vào tham quan Petronas và hoàn toàn miễn phí. 

Điểm nhấn ấn tượng của tòa tháp đôi này là chiếc cầu trên không, có chiều cao 170m và dài 158m, nằm ở tầng thứ 41 và 42, nơi được xem địa điểm lý tưởng giúp các du khách chiêm ngưỡng toàn cảnh Malaysia xinh đẹp từ trên cao. 

Đến với tòa tháp đôi này, du khách cũng sẽ có dịp được thỏa sức khám phá, shopping trong các trung tâm mua sắm hàng đầu Malaysia. 

Thưởng thức những bữa ăn ở tòa tháp đôi này cũng là lựa chọn khá thú vị dành cho mọi người. Trên tòa tháp cao vừa dùng bữa vừa có thể ngắm nhìn quang cảnh lãng mạn của toàn thành phố. Còn nếu chọn khách sạn ở tòa tháp để nghỉ ngơi thì thú vị không kém. Bạn sẽ trải qua cảm giác được sống nơi ở nơi khá cao trong thành phố và mọi thứ đều được đặt trong tầm mắt của du khách. Thành phố Malaysia trở nên đẹp hơn rất nhiều nhất là khi mà đêm xuống.
 
Ý KIẾN CỦA BẠN
CÁC TIN KHÁC