Trung Tâm Giải Trí Lotte World Hàn Quốc

Cập nhật lúc 09:55:46, 01/04/2014
Trung Tâm Giải Trí Lotte World Hàn Quốc. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay một tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ và tự mình trải nghiệm một không gian giải trí hàng đầu châu Á ở Lotte World ?

“Nơi lý tưởng cho vui chơi và các cuộc chương trình giải trí cảm giác mạnh” đó là những gì các du khách hãy nhắc đến khi nghĩ về Lotte World - trung tâm giải trí trong nhà lớn nhất châu Á tại Hàn Quốc

Lotte World, Hàn Quốc
 
Với hệ thống liên hoàn sân trượt băng, công viên nước, viện bảo tàng dân gian, cửa hàng lưu niệm, rạp chiếu phim, khu ăn uống…. Lotte World hàng năm đón tiếp khoảng trên 6 triệu khách du lịch từ khắp nơi trên Thế Giới ghé thăm. 
 
Hãy đến với Lotte World để tự mình trải nghiệm những cảm giác “Yo-most” nhất khi đi trên những độ cao rùng mình trong Magic Castle (lâu đài ma quái), thả mình rơi dốc với độ cao 70m tại Drop Gyro và Swing Gyro hay lướt ván với những con sóng cao, hòa mình cùng những cuộc diễu hành trình diễn laze sôi động....

Trung tam giai tri Lotte World, Han Quoc

Trải nghiệm cảm giác như lạc giữa một bầu trời Châu Âu hoa lệ với những con đường lát đá và những ngôi nhà mang đậm dấu ấn của một thời Trung cổ hay thích thú khi được ngồi trong khí cầu bóng bay khổng lồ và tưởng tượng đến những câu chuyện cổ tích.
 
Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay một
tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ và tự mình trải nghiệm một không gian giải trí hàng đầu châu Á ở Lotte World ? 

Ý KIẾN CỦA BẠN
CÁC TIN KHÁC
Email