Khám Phá Nagano - Nhật Bản

Cập nhật lúc 16:33:51, 17/10/2016
Khám Phá Nagano - "Nóc Nhà" Xứ Hoa Anh Đào, Nhật Bản. Điểm đến được lọt vào TOP 10 điểm đến hấp dẫn nhất Thế Giới vào mùa đông

Nagano - một điểm đến du lịch Nhật Bản mới mẻ, nơi được coi là “nóc nhà của xứ sở hoa anh đào”, nơi nổi tiếng với những ngọn núi Alps, những suối nước nóng và đặc biệt là các lễ hội trượt tuyết đầy sôi động.

Hãy cùng đến du lịch Nhật Bản, Nagano và tận hưởng không khí, phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời nhất. Nếu mùa xuân là vẻ đẹp của hoa anh đào, hoa táo với chim hót líu lo, mùa hè là những làn gió mát lành từ cao nguyên cùng những rặng thông nên thơ thì mùa thu lại là một khung cảnh lá đỏ rực rỡ khiến bao du khách siêu lòng và tuyệt vời hơn nữa là cảm giác thư giác đến “tột cùng” khi được ngâm mình trong suối nóng ở Nagano.

Hồ Kizaki, Nagano Nhật Bản

Các điểm du lịch nổi tiếng ở Nagano mà du khách có thể ghé thăm quan là: Đền Suwa Taisha,Thành Matsumoto,Chùa Zenko, Hồ Kizaki, Hồ Suwa, Núi Kirigamine. Bên cạnh đó Nagano không chỉ là một trung tâm sản xuất rau quả lớn mà còn là một trung tâm công nghiệp về máy điện tử lương thực lớn nhất nhì Nhật Bản. 

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không 1 lần tham dự hành trình du lịch Nhật Bản - Nagano để tự mình cảm nhận một điểm đến thú vị, hoàn hảo nhất. 
 
Ý KIẾN CỦA BẠN
CÁC TIN KHÁC