Du Lịch Khám Phá Thành Phố Fukuoka - Nhật Bản

Cập nhật lúc 11:32:59, 14/09/2017
Du Lịch Khám Phá Thành Phố Fukuoka - "một cửa ngõ vào châu Á”, Fukuoka được xem là một điểm đến sôi động, hứa hẹn những bất ngờ thú vị trong chuyến hành trình du lịch Nhật Bản của bạn!

Fukuoka - một thành phố năng động, trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa cốt lõi của Nhật Bản. Là "một cửa ngõ vào châu Á”, Fukuoka được xem là một điểm đến sôi động, hứa hẹn những bất ngờ thú vị trong chuyến hành trình du lịch Nhật Bản của bạn!

Khung canh Fukuoka, Nhat Ban

1. Công viên Ohori

Ohori là một công viên đẹp tọa lạc ngay tại trung tâm Fukuoka với điểm cuốn hút là cái hồ lớn ở chính giữa công viên. Xung quanh hồ là một con đường đi bộ có tổng chiều dài khoảng 2 km, rất thích hợp để tập chạy, dắt thú nuôi đi dạo hay vãn cảnh hồ thơ mộng. 

2. Bãi biển Momochi, bãi biển Mitoma

Một điểm đến không thể tốt hơn trong những ngày hè nóng bức khi bạn đi du lịch Nhật Bản. 

3. Tháp Fukuoka: có độ cao 234 mét và lệ phí tham quan là 800 yên, từ tháp du khách sẽ nhìn được quang cảnh đẹp ở biển và thành phố Fukuoka. Tháp này được xem là biểu tượng của thành phố Fukuoka. 

4. Hệ thống các bảo tàng: Bảo tàng Hakata Machiya dân gian, Bảo tàng Nghệ thuật Châu Á Fukuoka, Bảo tàng Lịch sử Genko, Bảo tàng Quốc gia Kyushu,...

Ngoài các điểm đến thú vị trên, Fukuoka còn là một thành phố dành cho những người sành ăn. Nổi tiếng được  biết đến như là nơi sinh của Hakata ramen, Motsunabe (lẩu thịt bò hoặc nội tạng thịt lợn) và Mizutaki (lẩu gà). Ngoài ra còn có các loại món ăn địa phương như bánh bao chiên, hải sản tươi sống đánh bắt từ biển Genkai .....Đừng bỏ lỡ chuyến đi du lịch Nhật Bản - khám phá Fukuoka đầy thú vị này nhé ! 
 
Ý KIẾN CỦA BẠN
CÁC TIN KHÁC