Tại sao chúng tôi có giá tốt
 

 
 
Tin tức

Khám Phá “Thiên Đường Sex” Ở Nhật Bản

Cập nhật lúc 05:08:40, 13/03/2014
Khám phá “thiên đường sex” ở Nhật Bản, một trải nghiệm du lịch mới lạ đang thu hút rất đông khách du lịch tham gia.
 
“Du Lịch Sex” một cụm từ được rất nhiều du khách nhắc đến khi nói về du lịch Thái Lan. Nhưng chắc cũng ít người biết được rằng ở châu Á cũng có một “thiên đường đèn đỏ” nhộn nhịp không kém, đó chính là Nhật Bản. Mặc dù phần lớn các khách du lịch Nhật Bản để tận hưởng thiên nhiên tươi đẹp, khám phá văn hóa độc đáo của sứ Phù tang, nhưng bên cạnh đó, một số không ít các khách lại bị thu hút bởi công nghiệp sex ở đất nước này.

Pho den do Kabukicho Nhat Ban

Nhật Bản là đất nước có con phố”đèn đỏ” Kabukicho - lọt vào TOP 5 phố đèn đỏ 'nóng' nhất Châu Á. Hoạt động từ rất sớm, khoảng những năm 1970, với diện tích chỉ khoảng 600m vuông nhưng Kabukicho luôn sôi động với 300 cửa hàng kinh doanh đồ chơi tình dục, 200 câu lạc bộ, 80 khách sạn và cả trăm nhà hàng quán bar.

Là phố đèn đỏ hoang dã nhất Nhật Bản nhưng ban ngày Kabukicho vẫn mang vẻ bình thường, hiền hòa. Chỉ khi mặt trời lặn, khu phố mới chuyển mình ghê gớm: những câu lạc bộ khiêu vũ thoát y, hộp đêm, cửa hàng bán dụng cụ sex mở ra như nấm. Bên cạnh đó còn có các “khách sạn tình yêu” và phòng trà thoát y bán thân.

Kabukicho, Nhat Ban

Kabukicho còn ấn tượng bởi những con đường rất đẹp, đặc biệt vào buổi tối với những ánh đèn neon đủ màu sắc. Hãy thử một lần đến Kabukicho vào ban đêm bạn sẽ thấy tại sao khu phố này lại quyến rũ đến vậy.
 

Share

Khám Phá “Thiên Đường Sex” Ở Nhật Bản

Thêm bình luận
Bình luận
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên
Email
Nội dung
 
Chưa có bình luận nào ở đây.

Các tin khác