Du lịch Nha Trang về đêm

Cập nhật lúc 10:30:45, 21/01/2014
Sẽ hấp dẫn đến dường nào nếu làm một chuyến dạo chơi trên biển Nha Trang vào một đêm trăng. Đó là một cảm giác khác hẳn với những lần bạn ra biển

Đi du lịch Nha Trang du khách có thể lựa chọn tour du lịch đa dạng như: ngắm san hô, lặn biển, bơi thuyền thúng, kéo dù bay, ngắm san hô qua tàu đáy kính... Và nay có thêm tour ngắm biển đêm trong vịnh Nha Trang.

Du lịch Biển Nha Trang

Để ngắm biển đêm, bạn sẽ lên đường từ khi mặt trời sắp tắt, và tour chỉ diễn ra vào những đêm trăng.Con tàu đi dạo biển đêm cũng khác với những con tàu khác của chuyến du ngoạn ban ngày. Chỉ có thêm đèn rực sáng lộng lẫy khiến mọi người có cảm giác hưng phấn. “Biển đêm, đúng là khác xa với ban ngày”.

Tour du lịch Nha Trang, du khách đi dạo biển đêm, bạn có thể ngồi trên tàu lênh đênh suốt trọn chiều dài của biển Nha Trang, từ giáp ranh đầm Nha Phu đến vịnh Cam Ranh. Nhìn từ ngoài khơi vào, thấy quảng trường 2.4 và tòa nhà trung tâm Chính trị tỉnh, thấy cả cầu Trần Phú rực rỡ ánh đèn, những toà nhà cao như Lodge, Sài Gòn - Yasaka - Nha Trang. Tàu lại tiếp tục tiến ra biển. Những con tàu đánh cá lấp loá ánh đèn trong đêm, đèn trên tàu giống như điểm nhấn của thăm thẳm đêm. Khi đó, trăng đã treo lên cao.

Du lịch Nha Trang về đêm

Sau một giờ ngắm nhìn thành phố đêm, nhìn những đoàn tàu đánh cá đang chong đèn thả lưới và mang trong lòng mình một cảm giác mênh mông, khách sẽ được phục vụ buổi ăn nhẹ gồm các món: gỏi hải sản, cháo hải sản, và không thể thiếu những xiên thịt nướng với rượu vang.

Nhiều người có thể lên tận nóc tàu khi tàu neo đậu ngoài khơi biển. Ngồi giữa thênh thang, ngắm trăng, ngắm biển. Nghe cả tiếng sóng biển vỗ thâm trầm, êm ả trong tiết hè thật là một cảm giác khó quên.

Xem thêm: du lịch Nha Trang giá rẻ

Ý KIẾN CỦA BẠN
CÁC TIN KHÁC
Email