5 Món ăn ngon - Hạ Long

Cập nhật lúc 11:46:46, 08/01/2014
Du khách đi du lịch Hạ Long đến nơi đây du khách thưởng thức những món ăn đặc trưng của hương vị miền biển, Hạ Long được biết đến với nhiều món ăn ngon như:

1 – Tôm hùm Hạ Long :
 
Tôm Hùm - Hạ Long

Bạn có thể thưởng thức tôm hìm ở rất nhiều nơi nhưng nếu bạn đi du lịch Hạ Long thưởng thức món tôm hùm ban đêm khi lênh đênh trên biển mới thưởng thức hết được vị ngon của tôm pha lần chút gió biển, mùi mặn nồng của biển. Tôm ở đây tùy theo kích thước, số lượng mà dao động từ 1 triệu cho đến hơn 2 triệu.

2- Bánh gật gù :
 
Bánh gật gù - Hạ Long

Như bao vùng miền khác, Quảng Ninh cũng mang trong mình những giá trị truyền thống, những món ăn truyền thống đặc sắc “ Bánh gật gù” nghe rất lạ và độc đáo, món ăn mang đậm phing cách dân cư miền biển. bạn có thể tìm được món ăn thú vị này ở bất cứ đâu trên mảnh đất này. Nếu kết hợp cùng một thực đơn món Bánh gật gù với bò lúc lắc, kẹo ku đơ sẽ tạo nên một ấn tượng thú vị cho du khách không chỉ về vị ngon của món mà còn về phong tục và tập quán của vùng.

3- Bún xào ngán :
 
Bún xào ngán - Hạ Long

Bạn sẽ không thể nào cưỡng nổi mùi thơm lừng của món bún xào ngan đậm đà và thi vị này. Du khách đi tour du lịch Hạ Long 1 ngày có thể thưởng thức món ăn thơm ngon này ở bất cứ nhà hàng nào ở thành phố Hạ Long mà du khách đặt chân đến.

4- Gà đồi Tiên Yên :
 
Gà đồi tiên yên - Hạ Long

Nổi tiếng với nhiều món ăn ngon là truyền thống, món gà đồi Tiên Yên đã đi vào lòng người bởi sức hấp dẫn của nó. Đến đây, nếu có cơ hội nghé qua Tiên Yên, bạn hãy một lần thưởng thức món gà đặc cản nơi đây nhé.

5- Tu Hài- Đặc sản huyện đảo Vân Đồn
 
Tu Hài - Hạ Long

Với những món ăn hải sản bạn đã thưởng thức và nghe nhắc đến như ngao, sò, mực… thì món tu hài bạn sẽ thấy lạ đúng không? Hãy đi
tour du lịch Hạ Long đến với huyện đảo Vân Đồn để cùng thưởng thức món ăn thú vị này nhé.

Hạ Long không chỉ làm hài lòng du khách bởi những danh lam thắng cảnh nổi tiếng mà còn bởi những món ăn phong phú đậm đà nơi đây. Bạn hãy cùng người thân đến và tận hưởng một kỳ nghỉ thật tuyệt vời chốn non nước này nhé.
Ý KIẾN CỦA BẠN
CÁC TIN KHÁC
Email