Tại sao chúng tôi có giá tốt
 

 
 
Tin tức

Mùa Thu - Mùa Du Lịch Hàn Quốc Đẹp Nhất

Cập nhật lúc 03:35:27, 27/09/2013
Khám phá mùa thu - mùa du lịch hấp dẫn nhất Hàn Quốc. Các điểm đến và lễ hội Thu hấp dẫn hàng triệu du khách tới với xứ sở Kim Chi hàng năm....
 
Hàn Quốc – một đất nước được mệnh danh là núi vàng biển bạc với tài sản thiên nhiên đẹp như một bức tranh tơ lụa. Nếu các du khách đã từng phải mê mẩn khung cảnh lãng mạn, thơ mộng với những màu sắc nên thơ đặc trưng trong những bộ phim Hàn thì mùa thu Hàn Quốc từ khoảng tháng 9 đến hết tháng 11 là mùa đẹp nhất, mùa du lịch đầy hấp dẫn mà du khách không thể bỏ qua.

Mua thu Han Quoc
 
Nhiệt độ mùa Thu ở Hàn Quốc chỉ vào khoảng 11-19 độ C với bầu trời luôn xanh trong, thời tiết mát mẻ và không khí dễ chịu, cây cối bắt đầu chuyển màu tạo nên một Hàn Quốc thơ mộng và cực kỳ lãng mạn. 

Lá đỏ là hình ảnh đặc trưng cho khung cảnh mùa thu Hàn Quốc, địa điểm thường được du khách tìm đến nhiều nhất để ngắm cảnh lá đỏ là:

Cung duong mua thu o Han Quoc
 • Cung điện Changdeokgung, Seoul: Là một trong năm cung điện lớn dưới thời đế chế Joseon và là một trong các di sản của UNESCO, đây là nơi lui tới thường xuyên của du khách. Đặc biệt, vào mùa thu, du khách thường dạo bước trong khu vườn Huwon, trong khuôn viên cung điện để ngắm sắc lá chuyển vàng và đỏ mỗi độ thu về.
 • Bukhansan, Seoul: Là ngọn núi cao nhất Seoul, đây là một trong những điểm đầu tiên ở Hàn Quốc mà du khách có thể chiêm ngưỡng lá chuyển màu.
 • Công viên Namsan, Seoul: Nằm ở trung tâm thủ đô Seoul, núi Namsan là điểm lý tưởng để ngắm sắc lá thu tuyệt đẹp. Từ đỉnh núi này, du khách còn có thể leo lên ngọn tháp N.Seoul và nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao. Đây là điểm đến lãng mạn thu hút khá nhiều đôi tình nhân.
 • Công viên quốc gia Naejangsan, Seoraksan
 • Jirisan: điểm ngắm lá thu nổi tiếng nhất của Hàn Quốc, tới Jirisan, du khách có thể đăng ký vào rất nhiều tour leo núi, hầu hết kéo dài 1 – 2 ngày. Các tour leo núi này sẽ đưa du khách tới với thung lũng Paigol, nổi tiếng với sắc lá vàng đỏ đầy thơ mộng.
Ngoài ra, mùa thu còn là mùa lễ hội nổi tiếng ở Hàn Quốc, vào thời giam này, du khách có thêtham gia các lễ hội: 

Le hoi ban phao hoa Busan
 • Lễ hội bắn pháo hoa thế giới Busan diễn ra từ 26 đến 27/10
 • Festival phim quốc tế Busan diễn ra từ 4 đến 13/10
 • Lễ hội đi bộ Jejudo Olle diễn ra từ ngày 31/10 đến 3/11
 • Lễ hội giấc mơ Hallyu: diễn ra từ ngày 21 đến 23/9 ở Gyeongju-si
 • Lễ hội đeo mặt nạ khiêu vũ quốc tế Andong 
 • Lễ hội du lịch ẩm thực Hàn Quốc: Lễ hội này diễn ra từ ngày 18 đến 22/10 tại Jeonju-si,, tỉnh Jeolla Bắc. 

Share

Mùa Thu - Mùa Du Lịch Hàn Quốc Đẹp Nhất

Thêm bình luận
Bình luận
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên
Email
Nội dung
 
Chưa có bình luận nào ở đây.

Các tin khác