Những địa điểm du lịch đẹp ở Bắc Kinh Trung Quốc

Cập nhật lúc 07:00:00, 19/07/2013
Khám phá 6 công trình kiến trúc nổi tiếng, địa điểm du lịch đẹp ở Bắc Kinh - Trung Quốc

Du lịch Bắc Kinh
- thủ đô của Trung Quốc, cùng chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc độc đáo, truyền thống nổi tiếng của Trung Hoa. 

Cùng khám phá 6 điểm đến đẹp, không thể bỏ qua khi tới thủ đô Bắc Kinh xinh đẹp này nhé ! 

1. Tử Cấm Thành
 
Tu Cam Thanh
Toàn cảnh Tử Cấm Thành
 
Tử Cấm Thành là công trình kiến trúc bằng gỗ cổ đại lớn nhất, quy mô nhất còn tồn tại đến ngày nay trên thế giới. Đây là nơi, vua chúa ngày xưa ở. Đến Bắc Kinh, du khách không thể không ghé thăm Tử Cấm Thành, chiêm ngưỡng, thưởng thức và hồi tưởng một thời huy hoàng của phong kiến Trung Hoa.
 
2. Thiên An Môn
 
Thien An Mon
Thiên An Môn - nơi chứng kiến, diễn ra nhiều sự kiện
 
Thiên An Môn là cổng chính vào Tử Cấm Thành tại Bắc Kinh. Đây là nơi đã chứng kiến và diễn ra rất nhiều sự kiện trọng đại của Trung Quốc. Thiên An Môn được coi là biểu tượng, đã được đưa vào huy hiệu của Trung Quốc, là điểm đến không thể bỏ qua khi tới Bắc Kinh.
 
3. Thiên Đàn
 
Thien Dan Bac Kinh
Thiên Đàn - nơi Vua Chúa cầu lễ
 
Thiên Đàn là đàn lớn nhất trong 4 đàn ở Bắc Kinh. Đây là nơi mà xưa kia, các hoàng đế Trung Hoa tiến hành các nghi lễ cúng tế Trời để cầu khấn cho thiên hạ thái bình, mưa thuận gió hòa,…  
         
4. Di Hoà Viên
 
Di Hoa Vien
 
Di Hòa Viên hay cung điện mùa hè – là nơi nổi tiếng về nghệ thuật hoa viên truyền thống của Trung Quốc. Di Hòa viên không những chỉ là một công viên đẹp, được coi là một kiệt tác về kiến trúc.
 
5. Sân vận động Tổ chim 

San van dong to chim
Sân vận động Tổ Chim - Thế vận hội mùa hè năm 2008
 
Sân vận động Tổ Chim được xây dựng trong 4 năm từ 2005 – 2008 với mục đích phục vụ cho Thế vận hội mùa hè 2008. Sân vận động  như một bức tranh 3D tạo nhiều cảm nhận thị giác về một công trình kiến trúc mang tính tạo hình đầy nghệ thuật. Và dường như cảm hứng từ thiên nhiên – chiếc tổ chim là lựa chọn tuyệt vời cho hình tượng một ngôi nhà – sân vận động vững chãi, ấm áp.
 
6. Công viên Bắc Hải
 
Công viên Bắc Hải có lịch sử 1000 năm, là công viên đẹp nhất trong trung tâm thành phố Bắc Kinh. Đây là công viên Hòang gia xưa nhất và được bảo tồn tốt nhất của Trung Quốc.
 
Hãy cùng đặt tour du lịch Bắc Kinh ngay hôm nay để đến tham quan và cảm nhận 6 địa điểm tuyệt đẹp nói trên nhé ! 

 
Ý KIẾN CỦA BẠN
CÁC TIN KHÁC
Email