Điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch Thượng Hải

Cập nhật lúc 07:00:00, 19/07/2013
5 điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch Thượng Hải - Trung Quốc - Thành phố được biết đến với tên gọi " Paris của Châu Á".
 
Du lịch Thượng Hải – hành trình du lịch thú vị, đặc sắc. Du khách sẽ được khám phá một Paris của phương Đông ngay tại châu Á. Du khách sẽ phải nhiều lần ngạc nhiên, ấn tượng với các tòa nhà chọc trời cùng những cửa hiệu thời trang san sát men theo Bến Thượng Hải nổi tiếng.
Hãy cùng Du Lịch Việt Nam, khám phá những điểm đến không thể bỏ qua ở khi đến với Thượng Hải – Trung Quốc nhé ! 

1. Bến Thượng Hải

Ben Thuong Hai Trung Quoc
Khung cảnh bến Thượng Hải
 
Như nhiều du khách vẫn thường nói, nếu chưa một lần ghé thăm Bến Thượng Hải thì coi như bạn chưa từng đến du lịch Thượng Hải – Trung Quốc.
Bến Thượng Hải - Biểu tượng nổi bật nhất của thành phố Thượng Hải từng đi vào rất nhiều tác phẩm văn thơ, phim ảnh. Bến Thượng Hải trải dài khoảng 1 dặm dọc bờ sông Hoàng Phố. Đây là một địa điểm đẹp, nổi tiếng với những toà nhà thương mại chọc trời. 

2. Vườn Yuyuan

Vuon Yuyuan
Vườn Yuyuan - Thiên đường quà tặng ở Thượng Hải
 
Vườn Yuyuan được ví là khu thiên đường của quà tặng, với vô số cửa hàng lưu niệm xen kẽ với các công trình xây dựng theo kiến trúc Trung Hoa, mỗi tối sáng rực ánh đèn. Du khách không thể bỏ qua Vườn Yuyuan nếu muốn mua cho gia đình và bạn bè một món quá kỉ niệm sau chuyến đi Thượng Hải – Trung Quốc.

3. Khu Xintiandi


Khu Xintiandi
Khu Xintiandi "Thiên đường trái đất"
 
Đúng như tên gọi Xintiandi – nghĩa là thiên đường trái đất, khi đến đây, du khách sẽ quên hết mọi phiền muộn, lo toan của cuộc sống thường ngày để hòa mình vào không gian của những  tiệm cà phê ngoài trời, cửa hàng thời trang và trung tâm giải trí náo nhiệt… 

4. Bảo tàng nghệ thuật Thượng Hải

Bao tang nghe thuat Thuong Hai
Bên ngoài bảo tàng nghệ thuật Thượng Hải
 
Bảo tàng nghệ thuật Thượng Hải -  nơi trưng bày nhiều bức tranh, phù điêu, các bình gốm cổ… tuyệt đẹp và chỉ có một phiên bản duy nhất. 

5. Con đường Nam Kinh 

Con duong Nam-Kinh
Nam Kinh Lộ - "Thiên đường mua sắm"
Nam Kinh lộ là thiên đường mua sắm không thể bỏ qua ở Thượng Hải. Nơi đây, tập trung rất nhiều trung tâm, cửa hiệu thời trang của các nhãn hàng nổi tiếng thế giới. Với độ dài 5,5km, du khách tới đây sẽ phải choáng ngợp, thốt lên về mức độ xa hoa, hào nhoáng của tầng lớp giàu có ở đây.


Hãy đến Thượng Hải và tận mắt chiêm ngưỡng những địa danh nổi tiếng nói trên nhé ! 
 
Ý KIẾN CỦA BẠN
CÁC TIN KHÁC
Email