TIN TỨC DU LỊCH rss

Hạ Long, góc nhìn lạ từ núi Bài Thơ
Hạ Long, góc nhìn lạ từ núi Bài Thơ
Vịnh Hạ Long - kỳ quan của thế giới, 2 lần được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Du khách chắc chắn sẽ choáng ngợp trước bàn tay thần kỳ của tạo hóa.
Ngày đăng: 17-12-2013
Cơ hội của du lịch văn hoá tỉnh Quảng Ninh
Cơ hội của du lịch văn hoá tỉnh Quảng Ninh
Du lịch văn hoá tại tỉnh Quảng Ninh hay nói cách khác du lịch với các sản phẩm có hàm lượng văn hoá cao là hướng phát triển bền vững của “ngành công nghiệp không khói” này.
Ngày đăng: 10-07-2013
Chèo thuyền Kayak thăm Vịnh Hạ Long
Chèo thuyền Kayak thăm Vịnh Hạ Long
Ngày trước chèo thuyền Kayak trên Vịnh Hạ Long chủ yếu dành cho khách nước ngoài ưa mạo hiểm. Nhưng đến nay, các du khách trong nước, cũng rất thích loại hình du lịch này.
Ngày đăng: 08-07-2013
Du lịch Quảng Ninh khai thác thêm tuyến tham quan Vịnh Bái Tử Long
Du lịch Quảng Ninh khai thác thêm tuyến tham quan Vịnh Bái Tử Long
Quảng Ninh sẽ đưa các điểm, tuyến tham quan Vịnh Bái Tử Long vào khai thác trong mùa hè năm 2013. Đây là khẳng định của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Đỗ Thông ngày 22/5.
Ngày đăng: 24-05-2013
Câu chuyện đảo Titop
Câu chuyện đảo Titop
Trước đây, dưới thời Pháp thống trị, đảo Titôp có tên gọi khá rùng rợn là đảo Nghĩa Địa, hay còn gọi đảo Hồng Thập Tự.
Ngày đăng: 21-05-2013
zalo
Tour Du Lịch Việt Nam - Chuyên tour trong nước và quốc tế giá tốt, uy tín