TOUR HOT THEO ĐIỂM ĐẾN

TÌM TOUR THEO ĐIỂM KHỞI HÀNH

Tour du thuyền Hạ Long: Du thuyền Hạ Long Prince 3 Ngày

Hạ Long - Vịnh Hạ Long
Thời gian: 3 NGÀY / 2 ĐÊM
Du lịch Hạ Long

Du thuyền Hạ Long Prince 3 Ngày là một chuyến đi dài hơn và thư giãn hơn, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để đi thăm những nơi còn hoang sơ, những bí ẩn của Vịnh Hạ Long và Bái Tử Long, thăm làng chài và khám phá vịnh bằng thuyền kayak, hơn nữa bạn sẽ có một số lựa chọn về bữa ăn trên thuyền hoặc ở một nơi khá ấn tượng.

Ngày 01 : Chào đón quý khách lên thuyền, du thuyền tới Hạ Long và Bái Tử Long

Lên thuyền khoảng 12h trưa, du thuyền sẽ đưa bạn đi qua những hòn đảo Du thuyền Hạ Longnổi tiếng của Vịnh Hạ Long và rồi đến với Bái Tử Long. Bạn cũng có cơ hội cả buổi chiều ngày hôm nay để khám phá vịnh Bái Tử Long, sau đó tắm bơi, hoặc chèo thuyền kayak khám phá vịnh trong vòng 45 phút. Tất cả các bữa ăn được phục vụ trên thuyền, ngủ đêm trên Vịnh.

Ngày 02 : Du thuyền để khám phá thêm vịnh Bái Tử Long

Hãy dậy sớm để ngắm bình minh lên qua những hòn đảo, chúng ta tiếp tục đi du thuyền sau bữa ăn sáng, cả ngày hôm nay dành cho bạn tận hưởng cảnh đẹp kì thú của Vịnh Bái Tử Long, có thể bằng thuyền kayak. Tất cả các bữa ăn sẽ được phục vụ, ngủ đêm trên tầu.tour du thuyen ha long

Ngày 03 : Du thuyền, thăm làng chài và về TP Hạ Long

Đây là ngày cuối của chương trình, hãy dậy sớm để ngắm bình minh lên qua những hòn đảo, chúng ta tiếp tục đi du thuyền sau bữa ăn sáng, thăm thêm Vịnh Bái Tử Long và làng chài Vung Viêng, tìm hiểu thêm về cuộc sống dân chài ở đây trước khi thuyền trở về TP Hạ Long. Ăn trưa trên thuyền.

Giá tour bao gồm

  • Hướng dẫn viên
  • 3 bữa trưa + 2 bữa tối+ 1 bữa sáng
  • Phòng ngủ có điều hòa trên tàu & - Phòng khách sạn (2 người/ phòng)
  • Phí tham quan

Giá tour không bao gồm

  • Đồ uống
  • Thuế VAT
  • Chi phí cá nhân và các chi phí nằm ngoài chương trình
----------------------------------------------
Các tour du lịch du thuyền Hạ Long

 

Tags:
Ý KIẾN CỦA BẠN

Các tour cùng loại

Tin du lịch liên quan

Email