TOUR HOT THEO ĐIỂM ĐẾN

TÌM TOUR THEO ĐIỂM KHỞI HÀNH

Du lịch Quảng Bình: Tour Free & Easy Đến Quảng Bình 3 Ngày

Nằm ở cửa ngõ đường vô xứ Huế, gối đầu lên đỉnh đèo Ngang thơ mộng, dải đất Quảng Bình trải ra như một bức tranh hoành tráng về non xanh nước biếc. Phong cảnh ở đây thật kỳ vĩ, sơn thuỷ hữu tình. Bờ biển Quảng Bình có những bãi cát vàng óng ánh dưới rừng dương xanh với nhiều bãi tắm đẹp, nước biển lung linh màu ngọc bích và chưa bị ô nhiễm. Tỉnh có các danh thắng nổi tiếng như động Phong Nha, động Tiên Sơn, rừng nguyên sinh trong khu bảo tồn Phong Nha - Kẻ Bàng, bãi biển Nhật Lệ, Đá Nhảy, Suối nước nóng Bang v.v... trong đó động Phong Nha là một trong những hang động lớn và đẹp nhất ở Việt Nam. Phong Nha – Kẻ Bàng là di sản thế giới thứ 5 của Việt Nam. Ngoài ra Quảng Bình ngày nay còn lưu giữ được nhiều di tích lịch sử, văn hóa của nhiều thời đại khác nhau. Và còn biết bao điểm du lịch hấp dẫn khác đang chờ đón du khách.

"Tour Free and Easy” để đáp ứng nhu cầu du lịch của đối tượng du khách trẻ, thích phiêu lưu, sành du lịch và không muốn bó buộc vào chương trình tour cố định. Một tour “Free and Easy” trọn gói bao gồm vé máy bay (vé tàu hoả, vé xe Open bus) và khách sạn, du khách sẽ tự chọn những điểm tham quan tùy thích (option tours)

Chương trình mua vé máy bay kèm dịch vụ khách sạn áp dụng cho những hành khách xuất phát từ Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh đến một số điểm được quy định trong chương trình. Với mạng lưới khách sạn rộng khắp và phong phú, với lịch bay thuận tiện quý khách sẽ có nhiều lựa chọn khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Ưu điểm: Giá cả hợp lý (đôi khi cực rẻ nếu đặt dịch vụ sớm), khởi hành linh hoạt, hàng ngày hoặc hàng tuần, không phải chờ để ghép đoàn, tối thiểu 2 người là có thể khởi hành được. Có thể áp dụng cho các tour tuần trăng mật, du lịch mua sắm, chữa bệnh, du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo...

Du Lich Quang Binh | Tour Du Lich Quang Binh | Kham Pha Tour Du Lich Quang Binh | Gia Tour Du Lich Quang Binh 


Du lịch Quảng Bình, Du lịch Phú Quốc, Du lịch Nha Trang - Qui Nhơn, Du lich mien Nam, Du Lich Tuan Trang Mat, Du lịch Sài Gòn & vùng lân cận, Du lich gia re, Du Lich Ha Long, Du Lich Le Hoi, Du lịch Sapa & Đông Tây Bắc, Du lich cuoi tuan, Du lịch Huế - Đà Nẵng - Hội An, Du lịch Phong Nha, DMZ tour, Du lịch các địa danh du lịch khác, Du lich Cat ba, Du lich Sai gon, Du lich Hoi an, Tour khởi hành HÀNG NGÀY, Tour Free & Easy trong nước

 

 
Tags:
Ý KIẾN CỦA BẠN

Các tour cùng loại

Tin du lịch liên quan

Email