TÌM TOUR HOT THEO ĐỊA DANH, ĐIỂM ĐẾN
TÌM TOUR THEO ĐIỂM KHỞI HÀNH

Tour Nhật Bản mùa thu cung đường vàng 6N5Đ: Từ HCM - Kobe - Osaka - Kyoto - Nagoya - Yamanashi - Fuji - Tokyo, Bay Vietnam Airlines + KS 3-4*

Toàn bộ ảnh (41)

Khách trải nghiệm (9)

Khách sạn (6)

Nhà hàng (13)

Vui chơi, tham quan (5)

Điểm tham quan (8)

Giới thiệu điểm đến

Cung đường vàng rực rỡ sắc lá phong là hành trình đưa du khách băng qua những thành phố nổi tiếng như Kobe - Osaka - Kyoto - Nagoya - Yamanashi - Fuji - Tokyo, nơi mùa thu nhuộm vàng từng con phố, từng hàng cây, tạo nên bức tranh thiên nhiên đẹp như cổ tích. Tham gia tour Nhật Bản mùa thu 6N5Đ của Du Lịch Việt Nam, du khách được trải nghiệm các điểm nổi bật như sau:

- Kobe, thành phố cảng nổi tiếng với món bò Kobe trứ danh

- Osaka sôi động với những khu phố ẩm thực

- Kyoto, du khách như lạc bước vào quá khứ khi ghé thăm những ngôi chùa cổ kính

- Nagoya, thành phố công nghiệp phát triển

- Yamanashi, thiên nhiên như vẫy gọi với vườn trái cây

- Tokyo, thủ đô hiện đại bậc nhất, chào đón bạn với ánh đèn rực rỡ

Tour map: Kobe - Osaka - Kyoto - Nagoya - Yamanashi - Fuji - Tokyo

Khám phá các địa danh nổi tiếng trong tour Nhật Bản 

Mùa thu ở Nhật Bản là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong năm, khi khắp các nẻo đường, công viên, đền chùa đến sườn núi đều ngập tràn trong sắc đỏ - vàng rực rỡ của lá phong và ngân hạnh. Tham gia tour Nhật Bản 6 ngày 5 đêm tham quan các địa danh nổi tiếng như sau:

Tham quan cầu cảng Kobe

Cầu cảng Kobe (Kobe Harborland) là điểm đến không thể bỏ lỡ khi ghé thăm thành phố Kobe xinh đẹp. Nằm ngay bên vịnh Osaka, khu vực này nổi bật với không gian mở hiện đại, khung cảnh thơ mộng và những công trình kiến trúc mang đậm dấu ấn cảng biển. Nơi đây không chỉ là trung tâm giải trí, mua sắm mà còn là điểm check-in lý tưởng để ngắm nhìn toàn cảnh thành phố khi hoàng hôn buông xuống.

Biểu tượng nổi bật nhất tại đây là tháp cảng Kobe (Kobe Port Tower) với kiến trúc xoắn ốc độc đáo, nơi du khách có thể lên đài quan sát để chiêm ngưỡng toàn cảnh vịnh Kobe, cầu Akashi Kaikyo và núi Rokko phía xa. Khi đêm về, khu vực cầu cảng trở nên lung linh với hệ thống đèn rực rỡ phản chiếu xuống mặt nước, tạo nên khung cảnh huyền ảo đầy lãng mạn.

Cầu cảng Kobe

Cầu cảng Kobe

Đừng quên trải nghiệm du thuyền trên hồ Kawaguchi

Trải nghiệm du thuyền trên hồ Kawaguchi là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong hành trình khám phá vùng đất Yamanashi thơ mộng. Nằm ngay dưới chân núi Phú Sĩ, hồ Kawaguchi là một trong “Phú Sĩ Ngũ Hồ” nổi tiếng, được bao quanh bởi thiên nhiên xanh mát và cảnh sắc thay đổi tuyệt đẹp theo từng mùa – đặc biệt là mùa thu, khi cả không gian ngập tràn trong sắc vàng đỏ của lá phong.

Du khách lên thuyền và nhẹ nhàng trôi giữa mặt hồ phẳng lặng, chiêm ngưỡng hình bóng núi Phú Sĩ soi bóng xuống làn nước, tạo nên một khung cảnh đẹp như tranh vẽ. Trên thuyền, bạn có thể tận hưởng bầu không khí trong lành, làn gió nhẹ và không gian yên bình, tĩnh lặng – một cảm giác thư thái khó quên giữa thiên nhiên hùng vĩ.

Trải nghiệm du thuyền trên hồ Kawaguchi

Trải nghiệm du thuyền trên hồ Kawaguchi

Tắm Onsen - nghệ thuật thư giãn truyền thống của người Nhật

Tắm Onsen là trải nghiệm không thể thiếu trong hành trình khám phá xứ sở mặt trời mọc. Onsen là suối nước nóng tự nhiên, hình thành từ hoạt động địa chất và núi lửa, chứa nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe. Ngâm mình trong làn nước ấm tại các khu nghỉ dưỡng onsen, du khách không chỉ được thư giãn sau hành trình dài, mà còn có cơ hội thanh lọc cơ thể, giảm căng thẳng và cải thiện tuần hoàn máu.

Vào mùa thu, trải nghiệm này càng trở nên tuyệt vời hơn khi được tắm onsen ngoài trời (rotenburo) giữa khung cảnh lá đỏ rực rỡ, không khí se lạnh bao phủ và làn hơi nước ấm áp lan tỏa. Bạn sẽ cảm nhận sự hòa quyện giữa thiên nhiên và con người, giữa yên bình và thư thái – một cảm giác mà chỉ có onsen mới mang lại.

Tắm Onsen

Tắm Onsen

Chiêm ngưỡng tháp truyền hình Tokyo Skytree

Tokyo Skytree là tháp truyền hình cao nhất Nhật Bản và hiện là một trong những công trình cao nhất thế giới, với chiều cao ấn tượng lên đến 634 mét. Tọa lạc tại khu Sumida, tháp không chỉ đóng vai trò phát sóng truyền hình và radio mà còn là một điểm tham quan nổi bật thu hút hàng triệu du khách mỗi năm.

Từ đài quan sát ở độ cao 350m và 450m, du khách có thể phóng tầm mắt chiêm ngưỡng toàn cảnh Tokyo rộng lớn, sông Sumida hiền hòa, và vào những ngày trời quang, thậm chí còn có thể nhìn thấy núi Phú Sĩ từ xa. Vào buổi tối, tháp được thắp sáng rực rỡ với các gam màu thay đổi theo mùa hoặc sự kiện, tạo nên một khung cảnh lung linh đầy ấn tượng.

Tokyo Skytree

Tokyo Skytree

Thưởng thức ẩm thực Nhật Bản

Mùa thu Nhật Bản không chỉ đẹp bởi sắc lá đỏ, mà còn quyến rũ du khách bởi những món ăn theo mùa đầy tinh tế và đậm đà hương vị thiên nhiên. Đây là thời điểm lý tưởng để thưởng thức những nguyên liệu tươi ngon nhất như cá thu đao (sanma), nấm matsutake, hạt dẻ, khoai lang, hồng giòn hay các loại nấm rừng – tất cả đều mang hương vị đặc trưng của mùa thu.

Một trong những món ăn biểu tượng mùa này là cá thu đao nướng muối (sanma shioyaki) – đơn giản nhưng đậm đà, ăn kèm với cơm trắng và củ cải bào. Nấm matsutake – loại nấm quý hiếm, thường được dùng trong món súp hoặc cơm hấp, có mùi thơm đặc trưng và giá trị cao. Cơm hấp hạt dẻ (kuri gohan), súp khoai lang, hay các món tráng miệng từ hồng giòn cũng là những lựa chọn làm say lòng thực khách.

Cá thu đao nướng muối (sanma shioyaki)

Cá thu đao nướng muối (sanma shioyaki) 

Mỗi năm, từ cuối tháng 9 đến đầu tháng 12, Nhật Bản khoác lên mình chiếc áo rực rỡ của mùa thu - thời điểm tuyệt vời nhất để du lịch và tận hưởng cảnh sắc thiên nhiên nên thơ. Hành trình đưa bạn khám phá cung đường vàng nổi tiếng qua các thành phố như Kobe - Osaka - Kyoto - Nagoya - Yamanashi - Fuji - Tokyo, nơi lá phong đỏ, lá ngân hạnh vàng phủ đầy những con phố cổ, công viên, đền chùa và ven hồ thơ mộng. Nếu bạn đang có kế hoạch đi Nhật Bản mùa thu, hãy để lại thông tin cá nhân đội ngũ Du Lịch Việt Nam sẽ chủ động liên hệ và tư vấn.

Xem thêm

Lịch trình

NGÀY 1: TP.HCM

Tối: 21h00 HDV sẽ đón quý khách tại sân bay Tân Sơn Nhất – ga đi quốc tế làm thủ tục đáp chuyến bay VN320 khởi hành đi Osaka Nhật Bản lúc 0h10. 

Đoàn nghỉ đêm và ăn sáng trên máy bay.

NGÀY 2: KOBE - OSAKA (Ăn sáng trên máy bay/Trưa/Tối)

Sáng: 07h30 tới sân bay Quốc tế Kansai – Osaka, Quý khách làm thủ tục nhập cảnh vào Nhật Bản. Xe đón đoàn khởi hành đi Kobe – thành phố cảng nổi tiếng của vùng Kansai, tham quan:

Cầu cảng Kobe: nổi tiếng với tháp cảng Kobe là một thiết kế rất độc đáo, hiếm có trên thế giới. 

Công viên Meriken: là công viên quốc gia được xây dựng vào năm 1987. Ở bên trong và xung quanh công viên có nhiều công trình với kiến trúc độc đáo như Tháp Kobe, tượng cá chép khổng lồ “Fish Dance”, bảo tàng hải dương Kobe. 

Trưa: Quý khách dùng bữa trưa với đặc sản bò Kobe nổi tiếng. 

Xe đón đoàn khởi hành về Osaka tham quan:

Chùa Katsuo-ji: Chùa Katsuoji tràn ngập những nét đặc sắc, thu hút khách du lịch. Cây cầu phủ sương mù bắc qua ao cá koi của ngôi chùa màu đỏ son giữa rừng núi xanh thẳm, chỉ mới tưởng tượng thôi cũng thấy say đắm lòng người. Điều thu hút đặc biệt của ngôi chùa, đầu tiên là hình ảnh những con búp bê Daruma – biểu tượng may mắn truyền thống của người dân Nhật Bản. 

Dạo bộ ở khu phố Dotonbori: là thị trấn nằm dọc con sông Dotonbori – nổi tiếng là khu phố hào nhoáng và ăn chơi nhất tại Osaka. Dotonbori thu hút hàng triệu du khách mỗi năm với rất nhiều quán ăn, nhà hàng, club và các trung tâm mua sắm giải trí 

Mua sắm tại Shinsaibashi: là khu mua sắm sầm uất nhất Osaka mang nét đặc trưng tổng hợp giữa Mỹ và Nhật Bản với hàng trăm cửa hàng liền kề nhau, góp mặt đầy đủ các mặt hàng.

Tối: Quý khách dùng bữa tối và về khách sạn nhận phòng. 

Nghỉ đêm ở Osaka.

NGÀY 3: OSAKA - KYOTO - NAGOYA (Sáng/Trưa/Tối)

Sáng: Quý khách dùng bữa sáng và làm thủ tục trả phòng, xe đón khởi hành đi Kyoto – Cố đô của Nhật Bản, tới nơi Quý khách dùng bữa trưa sau đó tham quan:

Chùa Thanh Thủy (Kiyomizu): là ngôi chùa nổi tiếng nhất ở cố đô Kyoto, là một hạng mục của di sản văn hóa cố đô Kyoto đã được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới năm 1994. Đặc biệt vào mùa thu khuôn viên quanh chùa sẽ chuyển sang mà đỏ rực rỡ, tiết trời thu se lạnh, màu vàng và đỏ rực trải đều phủ khắp thiên nhiên khiến cho du khách đến Nhật Bản sẽ không ít lần phải xao xuyến và bị mê hoặc bởi màu sắc thiên nhiên tinh tế, huyền bí, nhưng lại vô cùng thân thiện, đẹp đẽ. 

Phố cổ Sannenzaka: Khu phố cổ tọa lạc ở Cố đô Kyoto, được biết đến là nơi lý tưởng để ngắm nhìn khung cảnh cố đô. Tới đây, Quý khách sẽ được tham quan, khám phá những nét văn hóa cổ xưa của Nhật.

Trưa: Quý khách dùng bữa trưa sau đó xe đón đoàn khởi hành đi Nagoya: 

Tự do mua sắm tại Mitsui Outlet Park Jazz Dream Nagashima. Nơi có hàng trăm thương hiệu nội địa Nhật Bản và Quốc tế bán hàng giảm giá & những đợt sale off đặc biệt mỗi ngày.

Tối: Quý khách dùng bữa tối và về khách sạn nhận phòng.  

Nghỉ đêm ở Nagoya.

NGÀY 4: NAGOYA - YAMANASHI - FUJI (Sáng/Trưa/Tối)

Sáng: Quý khách dùng bữa sáng và làm thủ tục trả phòng, xe đón đoàn đi Yamanashi – khu du lịch và nghỉ dưỡng nổi tiếng của Nhật Bản.

Trên đường đi Quý khách có cơ hội trải nghiệm Shinkansen – tàu cao tốc an toàn nhất thế giới.

Tới Yamanashi, Quý khách tham quan:

(Tùy theo thời điểm sắc phong chuyển màu vàng đỏ chỗ nào đẹp hơn sẽ tham quan hành lang lá đỏ hoặc đi du thuyền hồ Kawaguchi.)

Du thuyền trên hồ Kawaguchi: là một trong Phú Sĩ ngũ hồ, hồ nước nằm trên miệng núi lửa trong vùng núi lửa Hakone. Hồ nằm cạnh núi Phú Sĩ là 1 điểm du lịch hấp dẫn khách của Nhật Bản. 

Tản bộ hành lang lá đỏ bên hồ Kawaguchi: chiêm ngưỡng cảnh sắc lá phong đỏ đan xen với màu vàng của lá Gingko (cây bạch quả).

Làng cổ Oshino Hakkai: được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới. Là ngôi làng cổ vẫn còn giữ được nét văn hóa xưa, cảnh đẹp, yên tĩnh và thanh bình nằm cạnh dưới chân núi Phú Sĩ. 

Trưa: Quý khách dùng bữa trưa, sau đó tham quan:

Núi Phú Sĩ (lên đến trạm 5 nếu thời tiết tốt): với độ cao 3776m, núi Phú Sĩ là ngọn núi cao nhất ở Nhật Bản, có hình dáng như một tam giác cân hình chữ bát, số 8 八 đựợc biết như biểu tượng của Nhật Bản. Ngọn núi nổi tiếng nhất Nhật Bản này đã và đang tiếp tục là nguồn cảm hứng bất tận cho những nghệ sĩ, tác giả và khách du lịch. Từ trạm 5 du khách chỉ cần ngước mắt là có thể thấy toàn bộ núi Phú Sĩ được nhuộm bởi màu đỏ đặc trưng của mùa Thu Nhật Bản. 

Tối: Quý khách về khách sạn nhận phòng và dùng bữa tối.

Trải nghiệm tắm Onsen – một kiểu ôn tuyền thủy liệu pháp của người Nhật.  

Nghỉ đêm tại Yamanashi.

NGÀY 5: YAMANASHI - TOKYO (city tour) - NARITA (Sáng/Trưa/Tối)

Sáng: Quý khách dùng bữa sáng và làm thủ tục trả phòng, xe đón đoàn khởi hành đi Tokyo – Thủ đô của Nhật Bản.

Tới Tokyo, xe đưa đoàn khởi hành qua những tuyến phố nổi tiếng tại Tokyo mà bất kì du khách nào cũng đã từng nghe tên: khu phố sang trọng Ginza, ngã tư Shibuya, Hoàng cung Nhật Bản, Quảng trường Tokyo…

Quảng trường Tokyo với hàng cây Bạch quả đổi sắc lá vàng ươm vào mùa thu 

Hoàng cung Nhật Bản (chụp hình bên ngoài).

Tượng chú chó Hachiko – biểu tượng lòng trung thành của Nhật Bản.

Trưa: Quý khách dùng bữa trưa, sau đó tham quan:

Chùa Asakusa: ngôi chùa được xây dựng vào năm 645 dành riêng cho việc thờ phụng Bồ Tát Quán Âm (Quán Thế Âm). Là ngôi chùa cổ nhất Tokyo. 

Tháp truyền hình Tokyo Skytree (chụp hình bên ngoài): Là tháp truyền hình cao nhất Thế giới với chiều cao 634m. 

Tự do tản bộ và mua sắm tại Akihabara: là khu phố điện tử hàng đầu thế giới, có nhiều mặt hàng điện tử phong phú, tập trung vào các cửa hàng điện tử gia dụng. 

Xe đón đoàn khởi hành ra Narita.

Tối: Quý khách dùng bữa tối & nhận phòng khách sạn. 

Nghỉ đêm tại Narita. 

NGÀY 6: NARITA - TP. HCM (Sáng/Ăn trưa trên máy bay/..)

Sáng: Quý khách dùng bữa sáng & làm thủ tục trả phòng. Xe đưa Quý khách ra sân bay Narita làm thủ tục đáp chuyến bay VN307 về Thành phố Hồ Chí Minh khởi hành lúc 09h30.

14h30 về đến sân bay Tân Sơn Nhất – Thành phố Hồ Chí Minh, kết thúc chương trình tour.

Hướng dẫn viên cảm ơn và chào tạm biệt, hẹn gặp lại Quý khách.

Chương trình tour có thể thay đổi phù hợp với tình hình giao thông, quy định Chính Phủ 2 nước, thời tiết thực tế hoặc sự thay đổi lịch bay do hãng hàng không. Công Ty được quyền thay đổi hoặc hủy bỏ bất kỳ điểm tham quan nào có thể gây ảnh hưởng đến sự an toàn của Quý khách.

Chúng tôi không nhận khách trên 75 tuổi, khách ngồi xe lăn. Khách từ 70 – 75 tuổi phải có người nhà đi cùng và làm giấy cam kết sức khỏe.

Chúng tôi không nhận khách mang thai từ 05 tháng trở lên. Quý khách mang thai vui lòng thông báo với nhân viên khi đăng ký tour.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với việc từ chối xuất, nhập cảnh tại hải quan nước sở tại.

Xem thêm

Lịch khởi hành & Bảng giá

GIÁ TOUR

VN 320 SGNKIX  0010 0720 
VN 301 NRTSGN  0930 1345

LỊCH KHỞI HÀNH NGƯỜI LỚN

TRẺ EM

0 – dưới 2 tuổi

TRẺ EM

2 – dưới 7 tuổi

TRẺ EM

7 – dưới 11 tuổi

11 tuổi trở lên
09 – 14/10/2025 33.880.000 6.780.000 23.780.000 30.580.000 33.880.000
16 – 21/10/2025 33.880.000 6.780.000 23.780.000 30.580.000 33.880.000
23 – 28/10/2025 33.880.000 6.780.000 23.780.000 30.580.000 33.880.000
30/10 – 04/11/2025 33.880.000 6.780.000 23.780.000 30.580.000 33.880.000
06 – 11/11/2025 35.880.000 7.180.000 25.180.000 32.380.000 35.880.000
20 – 25/11/2025 35.880.000 7.180.000 25.180.000 32.380.000 35.880.000
27/11 – 02/12/2025 35.880.000 7.180.000 25.180.000 32.380.000 35.880.000
04 – 09/12/2025 35.880.000 7.180.000 25.180.000 32.380.000 35.880.000
11 – 16/12/2025 34.880.000 6.980.000 24.480.000 31.480.000 34.880.000

- Trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ. Trong trường hợp ngủ giường riêng tính 100% giá tour.

- Mỗi 2 người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em, trẻ em thứ 2 buộc nâng lên thành giường người lớn.

 

GIÁ TOUR BAO GỒM

- Phương tiện vận chuyển, xe đưa đón tham quan tại Nhật Bản.

- Vé máy bay khứ hồi theo hãng hàng không Vietnam Airlines.

- Bao gồm hành lý kí gửi 46kg (chia làm 02 kiện), xách tay 10kg.

- Khách sạn tiêu chuẩn 3, 4 sao (2-3 khách/ phòng. Nhật Bản thường không có phòng Dobule, tuỳ tình hình thực tế, công ty sẽ sắp xếp phòng Twin phù hợp)

- Ăn uống (sáng, trưa, chiều) theo chương trình. Bao gồm 01 bữa đặc sản bò Kobe.

- Vé tham quan du lịch có trong chương trình.

- Bảo hiểm du lịch, mức bồi hoàn tối đa 1.200.000.000 vnđ/ trường hợp.

- Hướng dẫn viên du lịch suốt tuyến.

- Visa nhập cảnh Nhật Bản.

GIÁ TOUR CHƯA BAO GỒM

- Tiền bồi dưỡng hướng dẫn viên & tài xế địa phương: 150.000 vnđ/khách/ngày (thanh toán tại Việt Nam trước khi tour khởi hành)

- Phụ thu phòng đơn: 1.500.000 vnđ/khách/đêm

- Các chi phí cá nhân & ăn uống ngoài chương trình. 

- Hoá đơn VAT (vui lòng thông báo khi đăng kí tour)

- Các chi phí không nằm trong danh mục đã “bao gồm” trên.

ĐẶT CỌC

- Đặt cọc đợt 1 khi đăng ký tour: 15.000.000vnđ

- Thanh toán số tiền còn lại khi LSQ Nhật Bản ra Visa, trường hợp visa ra cận ngày - vui lòng thanh toán trước ngày khởi hành 15 ngày.

HỦY TOUR

- Sau khi đăng ký tour: Hủy mất phí 10.000.000 VNĐ

- Trước 20 ngày khởi hành: Hủy mất phí 15.000.000 VNĐ

- Trước 15 ngày khởi hành: Hủy mất phí 20.000.000 VNĐ

- Trước 10 ngày khởi hành: Hủy mất phí 100% giá trị Tour

* Lưu ý: Khi hủy tour, đối với những khách đã được cấp visa, Công ty sẽ xử lý hủy visa. Quý khách nhận lại hộ chiếu sau khi công ty hoàn tất thủ tục hủy visa.

LƯU Ý

- Trước khi đăng ký tour du lịch xin Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.

- Vì lý do khách quan nào đó Quý khách hàng bị trượt Visa, Công ty không chịu trách nhiệm gì về việc bị trượt Visa này.

- Trường hợp sau khi có Visa mà Quý khách hàng hủy tour thì chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục hủy Visa hoặc giữ passport của Quý khách hàng đến khi Visa hết hiệu lực.

- Trong trường hợp bất khả kháng do thời tiết, thiên tai, đình công, bạo động, phá hoại, chiến tranh, dịch bệnh, chuyến bay bị trì hoãn hay bị hủy do thời tiết hoặc do kỹ thuật… và tour không thể thực hiện tiếp tục được, công ty sẽ hoàn trả lại tiền tour cho quý khách sau khi đã trừ lại các chi phí dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa, vé máy bay… và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác.

- Trong trường hợp không đủ đoàn tối thiểu 15 khách thì 2 bên sẽ thỏa thuận lại giá cho đoàn. Nếu quý khách không đồng ý giá trên, quý khách có thể chuyển sang tour kế tiếp nhưng không quá 02 lần.

- Nếu Quý khách yêu cầu ở phòng đơn, vui lòng thanh toán thêm tiền phụ thu.

-- Trường hợp chỉ có 01 khách (người lớn) đi với 01 bé (dưới 07 tuổi), Quý khách vui lòng đóng tiền tour cho bé ngủ giường riêng.

- Quý khách dưới 16 tuổi phải có Bố Mẹ hoặc người nhà trên 16 tuổi đi cùng. Trường hợp đi với người nhà phải nộp kèm giấy ủy quyến được chính quyến địa phương xác nhận (do Bố Mẹ ủy quyến dắt đi tour)

- Quý khách từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải đi cùng người nhà và có giấy xác nhận sức khỏe để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp, giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, Công ty du lịch sẽ không chịu trách nhiệm.

- Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên tư vấn tour ngay tại thời điểm đăng ký tour để được tư vấn thêm thông tin. Chúng tôi không nhận khách hàng mang thai từ 5 tháng trở lên vì lý do an toàn cho khách.

- Giá tour không bao gồm chi phí visa tái nhập vào Việt Nam đối với Việt kiều & Ngoại kiều.

- Trường hợp quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, Công ty du lịch sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.

- Nếu khách là Việt kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.

- Thứ tự và chi tiết trong chương trình có thể thay đổi để phù hợp với tình hình khách quan (thời tiết, giao thông…)

- Công ty du lịch sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm điểm tham quan trong các trường hợp xảy ra thiên tai, sự cố về an ninh, sự cố về hàng không, …

- Khách hàng đã từng xin visa Nhật (rớt) trong vòng 6 tháng, từng xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Những trường hợp trên nếu Quý khách hàng không khai báo trước khi đăng ký mua tour, thì khi LSQ Nhật Bản từ chối Visa, Công ty chúng tôi sẽ không hoàn trả lại tiền cọc.

- Do các chuyến bay phụ thuộc vào hãng hàng không nên trong một số trường hợp, giờ bay có thể được thay đổi mà không thông báo trước.

- Trường hợp bị Hải Quan Việt Nam từ chối xuất cảnh: Vì lý do nào đó mà Hải Quan Việt Nam từ chối xuất cảnh, Công ty chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cũng như không hoàn tiền tour lại cho Quý khách hàng.

- Trường hợp bị Hải Quan nước sở tại từ chối nhập cảnh: Vì lý do nào đó mà Hải Quan nước sở tại từ chối nhập cảnh, Công ty chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cũng như không hoàn tiền tour lại cho Quý khách hàng. Ngoài ra Quý khách hàng phải tự thanh toán các chi phí phát sinh như ăn, nghỉ, mua vé máy bay để quay về lại Việt Nam nếu có. Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ về mặt thủ tục, pháp lý cho Quý khách hàng để quay về Việt Nam theo quy định.

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA NHẬT BẢN

HỒ SƠ CÁ NHÂN

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

- 2 hình 3.5 x 4.5 nền trắng + file hình

- CMND/CCCD Photo

- Giấy kết hôn Photo (Nếu đi cùng vợ / chồng)

- Giấy khai sinh Photo (Nếu là nhóm gia đình có em bé đi cùng)

- Tài liệu chứng minh công việc: Hợp đồng lao động photo / Giấy phép kinh doanh photo / …

- Tài liệu chứng minh năng lực chi trả chi phí chuyến đi (một trong các giấy tờ sau):

- Sao kê tài khoản trả lương (06 tháng gần nhất)

- Sao kê tài khoản cá nhân chứng minh thu nhập (06 tháng gần nhất, có số dư cuối kỳ tối thiểu 100tr)

- Chứng nhận tiền gửi có kỳ hạn tối thiểu 150 triệu/người (đã gửi ít nhất 3 tháng) + photo sổ tiết kiệm

Quý khách có thường trú từ Bình Định, Gia Lai trở ra phải cung cấp Giấy tạm trú (tạm trú ở Phú Yên, Đăk Lăk trở vào)

* Tùy theo trường hợp, Công ty có thể yêu cầu Quý khách cung cấp hồ sơ về công việc hoặc tài chính

* Lưu ý: Công ty sẽ giữ hộ chiếu quý khách để xin visa, đến ngày đi tour, quý khách nhận hộ chiếu từ HDV tại sân bay.

Cảm ơn & Chúc Quý khách có 1 chuyến đi vui vẻ !

Hướng dẫn đặt tour

  Bước 1: Chọn điểm khởi hành phù hợp với quý khách, khách hàng ở Hà Nội hay tỉnh thành miền Bắc (Hải Phòng, Hạ Long, Hải Dương, Ninh Bình, Thanh Hoá…) thường tham gia tour khởi hành từ sân bay Nội Bài, khách hàng ở Tp HCM hay tỉnh thành miền Nam (Vũng Tàu, Đồng Nai, Cần Thơ, lục tỉnh miền Tây…) tham gia tour từ sân bay Tân Sơn Nhất, khách hàng ở Đà Nẵng hay tỉnh thành miền Trung (Huế, Quảng Trị, Quảng Nam...) đi tour từ sân bay Đà Nẵng/ Huế… Quý khách ở tỉnh thành chủ động di chuyển đến sân bay hoặc nhóm trên 10 khách sẽ có xe của công ty đưa đón. Liên hệ VPDD, VPUQ của chúng tôi tại mỗi tỉnh thành để thông tin rõ hơn (Xem văn phòng trên cả nước …)

Bước 2: Chọn tour phù hợp với nhu cầu, liên hệ nhân viên tư vấn để hỏi rõ hơn thông tin và thống nhất chương trình, ngày khởi hành, giá tour, chương trình khuyến mãi (nếu có)…

Bước 3: Thống nhất lại chương trình tour chuẩn, ký hợp đồng/ hoặc phiếu đăng ký tour có đóng dấu tròn đỏ của công ty Lữ Hành Việt Nam, đặt cọc tour và nhận phiếu thu. Thanh toán theo lộ trình 

Bước 4: Đi tour, trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi và hưởng các chính sách chăm sóc khách hàng khuyến mãi, đãi ngộ sau tour

Chúc quý khách có chuyến du lịch vui vẻ, nhiều khám phá, trải nghiệm thú vị  

Đánh giá
0
Tuyệt vời

0 đánh giá

Hỏi đáp (0)
Hỏi đáp
Mã tour:
ID4541
Khởi hành:
Hồ Chí Minh
Điểm đến:
Thời gian:
6 ngày 5 đêm
Ngày đi:
09, 16, 23, 30/10; 06, 20, 27/11; 04, 11/12/2025
Phương tiện:
Giá từ
33,880,000đ
hotline
Tổng đài tư vấn đặt tour
ĐIỂM NỔI BẬT

- Kobe, thành phố cảng nổi tiếng với món bò Kobe trứ danh

- Osaka sôi động với những khu phố ẩm thực

- Kyoto, du khách như lạc bước vào quá khứ khi ghé thăm những ngôi chùa cổ kính

- Nagoya, thành phố công nghiệp phát triển

- Yamanashi, thiên nhiên như vẫy gọi với vườn trái cây

- Tokyo, thủ đô hiện đại bậc nhất, chào đón bạn với ánh đèn rực rỡ

Các tour cùng loại

zalo
Tour Du Lịch Việt Nam - Chuyên tour trong nước và quốc tế giá tốt, uy tín