TÌM TOUR HOT THEO ĐỊA DANH, ĐIỂM ĐẾN
TÌM TOUR THEO ĐIỂM KHỞI HÀNH

Du lịch Bờ Đông Hoa Kỳ: HCM - New York - Philadelphia - Washington D.C Thăm Thân, Thưởng Ngoạn Hoa Anh Đào 7 Ngày, VMB + KS 3*

NGÀY 1 (31/3 tại Việt Nam):  TPHCM/ HÀ NỘI - HÀN QUỐC - NEW YORK      

Đoàn tập trung tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất/ Nội Bài. Hướng dẫn viên đón và hướng dẫn Quý khách làm thủ tục check-in đáp chuyến bay đi Mỹ. Chuyến bay quá cảnh tại Hàn Quốc/ Nhật Bản… 

NGÀY 2  (31/3 tại Mỹ): HÀN QUỐC - NEW YORK (ĂN TRÊN MÁY BAY, ĂN TỐI)

Quý khách làm thủ tục nối chuyến bay đi New York. Quý khách nghỉ ngơi và thưởng thức các bữa ăn nước uống trên máy bay. 
Do vượt tuyến đổi ngày, nên Đoàn đáp tại sân bay New York  làm thủ tục nhập cảnh Hoa Kỳ. Xe đón và đưa quý khách về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi sau 1 chuyến bay dài. 

NGÀY 3 (01/4): NEW YORK CITY TOUR (ĂN 3 BỮA)

Sáng: Đoàn dùng điểm tâm sáng, sau đó khởi hành tham quan: 
Tượng Nữ Thần Tự Do – Tượng Nữ thần tự do của New York, biểu tượng của sự tự do, dân chủ và hy vọng đang đứng sừng sững trên Đảo Liberty trong Bến cảng New York. Là một trong những công trình kỷ niệm được biết đến nhiều nhất trên thế giới.  
Dùng bữa trưa tại nhà hàng. Chiều tiếp tục tham quan:
Điểm 0 hay còn gọi là Ground Zero – Tàn tích của Trung tâm thương mại thế giới sau sự kiện 11 tháng 9. 
Phố tài chính Wall Street – Nơi tọa lạc của sàn giao dịch chứng khoán New York và các trung tâm tài chính ngân hàng. Nơi đây còn được xem là trung tâm tài chính của thế giới. Mỗi chuyển động của phố Wall ảnh hưởng đến tình hình tài chính toàn cầu. 
Trụ sở Liên Hiệp Quốc (United Nation) – Nơi làm việc của Hội đồng bảo an và những hội đồng khác của tổ chức Liên Hiệp Quốc. 
Quảng trường thời đại (Time Square) – Quảng trường trung tâm thành phố New York rực rỡ với những ánh đèn màu và bảng quảng cáo. Đây là nơi thị trưởng thành phố phát biểu trước công chúng và tổ chức những sự kiện lớn của New York.
Dùng bữa tối, về lại khách sạn nghỉ ngơi. Hoặc tự do dạo phố New York.

NGÀY 4 (02/4): NEW YORK - PHILADENPHIA - WASHINGTON D.C (ĂN 3 BỮA)

Sáng: Đoàn dùng bữa sáng, sau đó làm thủ tục trả phòng. Khởi hành đi Washington D.C. Xe đưa Quý khách đi theo hướng Nam hành trình qua các bang Pennsylvania, New Jersey, Delaware, Baltimore, Virginia. Đến Philadelphia, đoàn dừng chân tham quan chụp ảnh:
Tham quan Chuông tự do – Đây là quả chuông giống lên tiếng chuông khai sinh nước Mỹ. Trước đây quả chuông được đặt trên tháp của . Sau thời gian sử dụng quả chuông bị nứt và được thay bằng quả chuông khác. Nay quả chuông lịch sử này được lưu giữ trong một bảo tàng riêng tại Philadelphia. 
Đoàn tham quan Dinh Độc Lập (Independence Hall) – Hiện nay tòa nhà được bảo tồn nguyên vẹn, trước đây nơi này diễn ra cuộc họp thống nhất 13 bang của nước Mỹ và là nơi diễn ra rất điều sự kiện lịch sử quan trọng của buổi đầu khai sinh Hoa Kỳ. Nơi đây cũng chính là trụ sở của Lưỡng viện Quốc hội Mỹ thời kỳ non trẻ.
Sau khi dùng cơm trưa đoàn tiếp tục khởi hành đi Washington D.C. Đến Washington D.C, dùng cơm chiều và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 5 (03/4): WASHINGTON D.C (ĂN 3 BỮA)

Sáng: Đoàn dùng bữa sáng. Làm thủ tục trả phòng. Khởi hành tham quan:
Tham quan Nhà Trắng (chụp ảnh bên ngoài) – Nơi làm việc của đương kim tổng thống, nơi đón tiếp các nguyên thủ quốc gia, mỗi một quyết định được đưa ra từ căn nhà này có thể làm ảnh hưởng đến tình hình kinh tế, chính trị toàn cầu. 
Nhà tưởng niệm Jefferson - Tổng thống thứ 3 của Hoa Kỳ, người thảo ra bản Tuyên ngôn độc lập nổi tiếng của Hoa Kỳ. Những ý tưởng trong tuyên ngôn do Jefferson đưa ra được lập lại trong nhiều tuyên ngôn độc lập của những quốc gia khác trong đó có Vietnam. 
Nhà tưởng niệm Lincoln - Tổng thống tài năng nhất nước Mỹ, người đã có công thống nhất 36 bang của Hoa Kỳ và đặc biệt là việc phá bỏ chế độ nô lệ đưa nước Mỹ tiến vào kỷ nguyên công nghiệp để bức phá về kinh tế. 
Sau đó đoàn khởi hành di chuyến đến công viên West Potomac để chiêm ngưỡng lễ hội hoa anh đào nở.
*Lưu ý: hoa nở tùy vào điều kiện thực tế bên ngoài có thể nở sớm hay muộn tùy vào thời tiết, đây là trường hợp bất hợp bất khả kháng Lữ Hành Việt Du Lịch Việt Nam không thể cam kết 100% mong quý khách hiểu và thông cảm.
Đoàn dùng cơm trưa. Tiếp tục tham quan thành phố Washington D.C:
Đài tưởng niệm Washington (chụp ảnh từ bên ngoài) - Tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ, người đọc bản Tuyên ngôn khai sinh nước Mỹ, một tướng lĩnh tài ba, một nhà “địa lý” bậc thầy khi chọn Washington D.C với vị trí địa lý tuyệt đẹp làm thủ đô như hiện nay.
Điện Capitol - Tòa nhà lưỡng viện Hoa Kỳ, một thiết kế kiến trúc độc đáo. Nơi đây là đối trọng quyền lực với Nhà Trắng, cùng với Tòa án tối cao tạo thành thế chân vạc quyền lực trong thể chế chính trị “Tam quyền phân lập” của Liên Bang Mỹ. 
Bảo tàng lịch sử tự nhiên - Quy tụ hơn 126 triệu mẫu sưu tập về động thực vật, sinh vật biển, xương và gỗ hóa thạch, côn trùng, quặng mỏ, đá quý, những mô hình cũng như công cụ lao động thời cổ xưa mà con người sử dụng,…Tại đây, quý khách có thể chiêm ngưỡng viên kim cương xanh lớn nhất thế giới (45,52 carat).
Đoàn ăn tối tại nhà hàng. Về khách sạn nghỉ ngơi. 

NGÀY 6 (04/4): WASHINGTON D.C - TP.HCM/ HÀ NỘI/ THĂM THÂN Ở M (ĂN SÁNG)            

Sáng: Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn. Làm thủ tục trả phòng, đoàn rời Washington D.C ra sân bay làm thủ tục xuất cảnh đáp chuyến bay về Việt Nam. 
Hoặc Quý khách tách đoàn tại Bờ Đông, tự túc đi về nơi mình muốn. Công ty du lịch sẽ hỗ trợ, đặt chuyến bay theo yêu cầu của khách ngày về Việt Nam.

NGÀY 7 (05/4) : HÀN QUỐC - TP.HCM/ HÀ NỘI (ĂN TRÊN MÁY BAY)

Đoàn đến sân bay Hàn Quốc/ Nhật Bản, tiếp tục làm thủ tục nối chuyến về lại Việt Nam. 
Đoàn về đến phi trường quốc tế Tân Sơn Nhất – TP.HCM/ Nội Bài – Hà Nội. Sau khi làm thủ tục nhập cảnh việt Nam & nhận lại hành lý cá nhân. Trưởng đoàn chào tạm biệt Quý khách. Hẹn gặp chuyến đi sau. 

Chia tay Quý khách. Hẹn gặp lại quý khách!


GIÁ TOUR DU LỊCH: VNĐ/ KHÁCH

Giá tour người lớn
(Từ 11 tuổi trở lên)
Trẻ em 
(Từ 2 đến 10 tuổi)
Em bé
(Dưới 2 tuổi)
67.790.000 VNĐ 61.000.000 VNĐ 20.300.000 VNĐ

Liên hệ tư vấn & đặt tour: 0936 022 908 (Ms Chi) - 0904 568 825 (Mr Tùng Lâm)

 

THÔNG TIN CHUYẾN BAY DỰ KIẾN: 

*KOREAN AIRLINES

 1 KE 478 31MAR SGNICN 08:15/ 15:30  
 2 KE 085 31MAR ICNJFK 19:30/ 21:00  
 3 KE 094 04APR IADICN 13:25/ 16:50   
 4 KE 475 05APR ICNSGN 18:40/ 22:05 

KHÁCH SẠN THAM KHẢO

Tại New York: Exexcutive hotel NJ hoặc khách sạn có tiêu chuẩn tương đương
Tại Washington D.C: Hilton Gaitherburgs hoặc khách sạn có tiêu chuẩn tương đương

GIÁ TOUR BAO GỒM

- Vé máy bay quốc tế một chặng theo chương trình: TP. HCM – New York/Washington D.C -TP.HCM (hạng phổ thông).
- Thuế sân bay + thuế an ninh + phí xăng dầu.
- Khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 3* – 3 *+, 1 phòng 2 khách, trường hợp lẻ nam/ nữ cùng gia đình sẽ ghép cùng ngủ 3 người/ phòng 2 giường. Hoặc lẻ nam/ nữ sẽ phụ thu phòng đơn ngủ riêng. 
- Các bữa ăn theo chương trình (Việt, Hoa, Thái, Mỹ).
- Xe du lịch máy lạnh đạt chuẩn suốt chương trình (11h/ngày).
- Hướng dẫn viên tiếng Việt đi theo đoàn suốt chương trình (10h/ngày).
- Bảo hiểm du lịch toàn cầu.
- Quà tặng: Túi du lịch, nón du lịch, bao đựng hộ chiếu.
- Đây là giá tour dự kiến cho đoàn từ 15 khách. Nếu đoàn không đủ khách khởi hành thì công ty sẽ thỏa thuận với khách về việc tăng chi phí để lên đoàn đúng ngày hoặc dời ngày khởi hành để không bị tăng giá tour ban đầu.

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

- Lệ phí xin Visa (nộp cho LSQ Mỹ): 4.000.000 VNĐ/người.
- Nước uống rượu bia trong những bữa ăn, chi phí điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định hàng không. 
- Chi phí dời ngày, đổi chặng bay, nâng hạng vé máy bay, phí ở phòng đơn và chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.
- Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương. 70 USD / khách / tour .
- Tiền khuân vác vali của tài xế hoặc nhân viên gác cửa khách sạn.
- Vé máy bay nội địa và phương tiện vận chuyển ra sân bay về thăm thân (nếu có).
- Phụ thu phòng đơn: 8.900.000 VNĐ/ người/ tour.
- Chi phí dời ngày và đổi chặng bay (nếu có).
- Chi phí trả cho HDV và tài xế phục vụ ngoài giờ (nếu có yêu cầu). 
- Chi phí khác không đề cập trong mục bao gồm. 

THÔNG TIN CẦN THIẾT

- Trước khi đăng ký tour du lịch xin Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình tour, điều khoản, giá tour bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
- Hộ chiếu (passport) của Quý khách phải có chữ ký, còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh.
- Quý khách từ 70 tuổi trở lên vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour).
- Quý khách từ 70 tuổi đến 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của bác sĩ và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo.
- Quý khách mang thai vui lòng báo cho nhân viên bán tour để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lý do an toàn cho khách.
- Quý khách có yêu cầu ở phòng đơn, vui lòng thanh toán thêm tiền phụ thu. Hai người lớn được ngủ kèm một trẻ em.
- Sau khi đóng tiền nếu Quý khách muốn hủy tour, vui lòng đem hộ chiếu/CMND và hóa đơn đã đóng tiền đến ngay văn phòng công ty để làm thủ tục hủy tour, công ty không nhận khách báo hủy tour qua điện thoại.
- Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng hàng không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
- Thứ tự các điểm tham quan và lộ trình chuyến đi có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu. Tên khách sạn sẽ được xác nhận chính thức vào ngày họp đoàn, trước ngày khởi hành 02 - 03 ngày.
- Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, công ty sẽ thu nhận đủ số lượng khách tối thiểu 15 khách người lớn, thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Trong trường hợp đoàn không đủ 15 khách, công ty có trách nhiệm thông báo cho Quý khách biết, hai bên sẽ thỏa thuận lại giá cho đoàn. Nếu Quý khách không đồng ý giá mới, Quý khách có thể chuyển sang ngày khởi hành khác (trong vòng 60 ngày theo lịch tour của công ty) hoặc công ty sẽ hoàn trả lại tiền tour cho quý khách. 
- Đối với các trường hợp KHÔNG ĐẬU VISA MỸ thì công ty sẽ hoàn trả lại tiền tour cho quý khách, sau khi thu lại phí lãnh sự quán là 4.000.000 vnd.  
- Đối với các trường hợp ĐẬU VISA MỸ không tham gia tour theo lịch đã đăng ký thì công ty sẽ giữ lại hộ chiếu của khách cho đến khi hết thời hạn visa Mỹ, hoặc hoàn trả tiền tour sau khi thu phí lãnh sự quán là 4.000.000 vnd và phí dịch vụ là 6.000.000 vnd.  
- Đối với các trường hợp đặc biệt, Lãnh Sự Quán Mỹ sẽ phải cần thêm thời gian để xác minh và xử lý hồ sơ. Thời gian xác minh thông thường kéo dài trong 2 tháng hoặc có thể lâu hơn. Trong trường hợp này, Quý khách sẽ được đổi ngày khởi hành theo chuyến đi tiếp theo của công ty. 

GHI CHÚ

*** Công ty được miễn trừ trách nhiệm trong quá trình thực hiện tour nếu xảy ra các trường hợp bất khả kháng do thời tiết, thiên tai, dịch bệnh, đình công, bạo động, chiến tranh hoặc do máy bay, xe lửa, tàu thủy, xe điện bị trì hoãn hay bị hủy do thời tiết hoặc do kỹ thuật… dẫn đến tour không thể thực hiện tiếp được, công ty sẽ hoàn trả lại tiền tour cho Quý khách sau khi đã trừ lại các chi phí dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa, vé máy bay, dịch vụ ăn ở… và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác.

QUY ĐỊNH MUA TOUR VÀ HỦY TOUR

- Đợt 1: Đặt cọc 50% - khách ngay khi đăng ký tour và điền phiếu đăng ký và cung cấp hồ sơ xin visa trước ngày khởi hành chậm nhất 40 ngày so với ngày khởi hành.  
- Công Ty hướng dẫn thủ tục visa, cách điền mẫu đơn visa theo mẫu của Lãnh Sự Quán, đăng ký ngày phỏng vấn, tư vấn, sắp xếp hồ sơ, cung cấp thư mời, chương trình và tư vấn để khách hàng đi phỏng vấn. 
- Đợt 2: Thanh toán tổng số tiền tour còn lại sau khi có kết quả cấp visa (và cộng thêm những chi phí phát sinh ngoài chương trình như phí đổi vé máy bay ngày về, vé máy bay nội địa…(nếu có)).
- Sau khi Quý khách đã đạt visa do công ty triển khai, nếu hủy tour sẽ mất toàn bộ số tiền đã đặt cọc. 
- Nếu sau khi đã có visa, vì lý do đặc biệt và Quý khách phải tạm hoãn chuyến đi và thông báo cho công ty trước 15 ngày, công ty sẽ tạo điều kiện để Quý khách tham gia các tour tiếp theo, tối đa trong thời gian không quá 2 tháng. 
- Công ty không chấp nhận việc hoãn hoặc lùi chuyến đi, Quý khách hủy tour sẽ bị mất 100% tiền tour trong vòng 10 ngày trước ngày khởi hành đã ký kết. 
- Công ty không chịu trách nhiệm về mọi sự chậm trễ của Quý khách.
- Nếu không đạt kết quả visa: ĐSQ sẽ trả lại hộ chiếu ngay cho Quý khách. 

LƯU Ý: 

- CÔNG TY SẼ KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VÀ KHÔNG HOÀN TRẢ LẠI CHI PHÍ TOUR TRONG TRƯỜNG HỢP QUÝ KHÁCH BỊ CÔNG AN QLXNC NƯỚC SỞ TẠI HOẶC VIỆT NAM TỪ CHỐI XUẤT NHẬP CẢNH VÌ BẤT CỨ LÝ DO NÀO. QUÝ KHÁCH VUI LÒNG CHỊU NHỮNG CHI PHÍ PHÁT SINH. 

Chúc quý khách một chuyến đi thú vị và bổ ích!

  

Nước Mỹ là một đất nước có nhịp sống hiện đại cùng với sự xa hoa, giàu có bậc nhất thế giới. Và du lịch Mỹ luôn là điểm đến được rất nhiều người ao ước đặt chân đến nơi này ít nhất một lần trong đời. Vậy lý do nào khiến xứ sở cờ hoa này “đốn tim” nhiều du khách đến thế?

Tham gia tour Mỹ 7N6Đ, du khách được khám phá hành trình New York - Philadelphia - Washington D.C Thăm Thân, Thưởng Ngoạn Hoa Anh Đào với các trải nghiệm như sau:

  • Du lịch New York - điểm đến lý tưởng tại xứ sở cờ hoa
  • Khám phá Philadelphia với những trải nghiệm du lịch khó quên
  • Washington DC một trong những thắng cảnh du lịch nổi tiếng ở Mỹ
  • Lưu trú khách sạn 3 sao sang trọng, hiện đại và đủ tiện nghi 
  • Ăn uống và tham quan theo lộ trình chương trình tour 
  • Hướng dẫn viên thân thiện, nhiệt tình và theo đoàn suốt tuyến

Book tour du lịch Mỹ 7 ngày 6 đêm từ HCM, du khách được tham quan các địa danh nổi tiếng như sau:

Tượng Nữ thần Tự do là một tác phẩm điêu khắc bằng đồng theo phong cách tân cổ điển, đặt trên đảo Liberty tại cảng New York. Tác phẩm do kiến trúc sư người Pháp, Frédéric Auguste Bartholdi, thiết kế. Khung kim loại được chế tạo bởi Gustave Eiffel và được khánh thành ngày 28/10/1886. Tượng có hình dáng một người phụ nữ mặc áo choàng, tay phải cầm ngọn đuốc còn tay kia là một tấm đá phiến có khắc ngày độc lập của Mỹ.

Tượng Nữ thần Tự do

Tượng Nữ thần Tự do

Quảng trường Thời đại là biểu tượng đô thị của thành phố New York, ngày cũng như đêm, nơi đây luôn rực rỡ bởi ánh đèn muôn màu của các bảng hiệu quảng cáo. Đây cũng là nơi người dân New York thường tụ tập để đón chào các sự kiện trọng đại như mừng lễ Giáng sinh, Năm mới… Quảng trường Thời đại ở New York còn được mệnh danh là “Giao lộ của thế giới”.

Quảng trường Thời đại

Quảng trường Thời đại

Trong lịch sử 213 năm tồn tại, Nhà Trắng như một chứng nhân lịch sử của nước Mỹ chứng kiến biết bao thăng trầm trong cuộc đời của các vị Tổng thống từng lưu lại tại đây. Nhà Trắng bắt đầu được xây dựng từ năm 1792-1800, cho tới nay, công trình đã là nơi ở của các đời Tổng thống Mỹ trong 213 năm.

Nhà Trắng

Nhà Trắng

Tham gia tour Mỹ 7 ngày 6 đêm giá ưu đãi từ HCM, du khách còn được khám phá: Nhà tưởng niệm Jefferson, công viên West Potomac để chiêm ngưỡng lễ hội hoa anh đào nở, thưởng thức ẩm thực... Vậy còn chần chừ gì mà không book Du lịch Bờ Đông Hoa Kỳ 7N6Đ lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ của chuyến hành trình. 

Nhà tưởng niệm Jefferson

Nhà tưởng niệm Jefferson

Hoa anh đào ở Mỹ

Hoa anh đào ở Mỹ

Thưởng thức ẩm thực Mỹ

Thưởng thức ẩm thực Mỹ

Ý KIẾN CỦA BẠN

Các tour cùng loại