TÌM TOUR HOT THEO ĐỊA DANH, ĐIỂM ĐẾN
TÌM TOUR THEO ĐIỂM KHỞI HÀNH

Du Lịch Ai Câp: Hà Nội - Cairo - Du Thuyền sông Nile - Aswan - Kom Ombo - Edfu - Luxor - Đảo Giftun 8 Ngày Qatar Airways

NGÀY 01: HÀNỘI/TP.HCM - CAIRO (Ăn: trên máy bay)

15h00: Xe  và  hướng  dẫn  viên  đón  Quý  khách  tại Rạp xiếc khởi hành ra sân bay Nội Bài, đáp chuyến bay QR0977 đi Doha lúc 19h40. Quý khách ăn tối trên máy bay. 
23h45: Đến sân bay quốc tế Hamad - quý khách nghỉ ngơi, tham quan mua sắm

NGÀY 02: ĐẾN CAIRO (Ăn: Trưa, Tối)

6h30: Làm thủ tục đáp chuyến bay QR1302 đi Cairo, Ai Cập 

11h00: Đến sân bay quốc tế Cairo, Quý khách làm thủ tục nhập cảnh. 

Trưa: Dùng bữa trưa tại nhà hàng.

Chiều: Quý khách bắt đầu chương trình tham quan với các địa danh nổi tiếng:

 • Viện Bảo Tàng Ai Cập - tòa nhà nổi bật tại thủ đô với màu đỏ rực rỡ này là bảo tàng khảo cổ lâu đời nhất tại khu vực này- là nơi lưu giữ những bộ sưu tập độc nhất vô nhị về nền văn minh Ai Cập, là nơi chứa bộ sưu tập đồ cổ Pharaohic lớn nhất thế giới và kho bsu của vị Pharaoh nổi tiếng Tutankhamun. Quý khách có thể chiêm ngưỡng các tạo tác và các di vật từ thời cổ đại, những bức tượng từ các triều đại vua Ai Cập với 11 xác ướp các đời Pharaoh nằm trong một khu riêng biệt thuộc bảo tàng Ai Cập (tham quan khu vực xác ướp không bao gồm trong chương trình). 
 • Tiếp tục tham quan cụm Nhà thờ Moallaqa - nhà thờ treo được xây dựng lại vẫn trên những chứng tích cũ của pháo đài Babylon của người La Mã, nhà thờ Abu Srega, nhà thờ Saint Barbara. 

Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 03: CAIRO (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Dùng bữa sáng tại khách sạn.

Đoàn khởi hành tham quan Quần thể kim tự tháp Giza với:

 • Kim tự tháp đồ sộ Khê-ốp (Cheops) được xây dựng bằng sức lao động của con người, là kim tự tháp lớn nhất trong 3 kim tự tháp chính và là công trình duy nhất thuộc 7 kỳ quan của thế giới cổ đại còn tồn tại đến ngày nay. 
 • Kim tự tháp Khepren (Chephren) - Kim tự tháp được bảo tồn tốt nhất, 
 • Kim tự tháp Menkaure (Mycerinus) với bên cạnh là Tượng nhân sư Sphinx - Tượng đầu người mình sư tử với mình sư tử dài 45m, chân dài 15m được tạc từ một tảng đá nguyên khối, thể hiện sức mạnh và quyền lực thánh thần của các vị Pharaoh. 
 • Tham quan, mua sắm tại khu Chợ Khan Khalili Bazar.
 • Sau khi tham quan các Kim Tự Tháp, quý khách có thể cưỡi Lạc Đà để có những bức ảnh kỷ niệm cưỡi Lạc Đà dưới chân Kim Tự Tháp (chi phí tự túc). 
 • Tham quan viện Papyrus nổi tiếng thế giới, ở đây Quý khách có thể xem được quy trình làm giấy Papyrus của người Ai Cập cổ xưa. 
 • Xe đưa Quý khách về lại khu vực Kim Tự Tháp Giza để chiêm ngưỡng show trình diễn Sound & Light độc đáo - màn trình diễn giới thiệu về văn hoá và lịch sử Ai Cập cổ xưa bằng công nghệ hiện đại chiếu ánh sáng trực tiếp lên các Kim Tự Tháp phối hợp cùng âm thanh độc đáo, Xe đưa đoàn đi ăn tối và nhận phòng nghỉ ngơi. 

NGÀY 04: CAIRO -  ASWAN (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

Xe đưa Quý khách ra sân bay, đáp chuyến bay đi Aswan - thành phố nằm bên dòng sông Nile huyền thoại. 

 • Đoàn tham quan: Đập High Đam Aswan: được xây dựng vào năm 1960 có ý nghĩa rất lớn với nền kinh tế cũng như văn hóa của Ai Cập. Hiện tại, cả hai con đập đều góp phần vào việc kiếm soát lũ lụt và bảo vệ diện tích đất nông nghiệp, đặc biệt là những cánh đồng bông hai bên bờ sông.

Đoàn ăn trưa nhà hàng, tiếp tục tham quan:

 • Đài tưởng niệm Unfinished Obelisk làm từ một khối đá granite từng được các Pharaoh hoạch định để trở thành một trong những cột tưởng niệm vĩ đại nhất của Ai Cập, nhưng trong quá trình thi công đã xuất hiện một vết nứt dài trên thân đá khiến nó vĩnh viễn không được hoàn thành. 
 • Sau đó xe đưa đoàn ra bến cảng làm thủ tục lên du thuyền song Nile huyền thoại.
 • Du khách bắt đầu hành trình du thuyền trên sông Nile huyền bí - là con sông dài nhất trên thế giới. Từ trên du thuyền Quý khách có thể ngắm nhìn Đảo Elephantine - Đây là đảo nhỏ chỉ dài 1.200m và chiều ngang rộng nhất cũng chỉ 400m. Quý khách sẽ chiêm ngưỡng khung cảnh lãng mạn trên du thuyền khi ánh hoàng hôn buông dần trên sông Nile. 

Ăn tối trên du thuyền 5* và tự do nghỉ ngơi

NGÀY 05: ASWAN - KOM OMBO- EDFU (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Quý khách ăn sáng và tự do nghỉ ngơi, ngắm cảnh đẹp hai bên bờ sông Nile trong lúc thuyền di chuyển đến Kom Ombo nơi nổi tiếng với Ngôi đền Kom Ombo có niên đại từ năm 180 trước Công nguyên và được hoàn thành vào khoảng Thế kỷ thứ 3, đây là một trong những ngôi đền nổi tiếng của Ai Cập cổ đại, nơi thờ vị thần Sobek với hình dáng đầu cá Sấu. Ngôi đền mang đậm dấu ấn kiến trúc hòa trộn giữa phong cách Hy Lạp - La Mã và Ai Cập

Trưa: Dùng bữa trưa trên tàu và tiếp tục xuôi dòng đến Edfu, từng là thành phố của người Hy Lạp và là trung tâm thương mại sầm uất của người dân Ai Cập hiện nay. 
Tối: Quý khách dùng bữa tối và nghỉ ngơi trên du thuyền. 

NGÀY 06: EDFU - LUXOR (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

Dùng bữa sáng, đoàn tham quan Đền thờ Adfu - Nơi thờ vị thần ánh sáng Horus vĩ đại. Horus là thiên thần của Ai Cập Cổ đại hóa thân là chim ưng. Mắt phải chim ưng là mắt của thần Horus, cũng được xem là tượng trưng cho Mặt Trời. Mắt trái tượng trưng cho Mặt Trăng và thần Tehuti.  

Trưa: Dùng bữa trưa trên tàu và Thuyền xuôi mái qua Esna, đến với Luxor. Chỉ có một vài nơi trên thế giới được ưu ái gọi là bảo tàng ngoài trời và thành phố Luxor của Ai Cập chắc chắn là một trong số đó. Trong thực tế, số lượng các khu bảo tồn và di tích trong khu vực Luxor là nhiều nhất so với bất cứ nơi nào khác trên thế giới. 

Tối: Quý khách dùng bữa tối và nghỉ ngơi trên du thuyền. 

NGÀY 07: LUXOR - CAIRO (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

Dùng bữa sáng trên du thuyền.
Quý khách làm thủ tục check out du thuyền và đến với những địa điểm thú vị: 

 • Valley of the Kings - Thung lũng các vị vua năm 1979, Kings’ Valley được UNESCO công nhận là Di sản thế giới. Bắt đầu từ khoảng năm 1550 trước Công nguyên, do lo ngại nạn cướp mộ, các vị Pharaoh thuộc triều đại đỉnh cao của Ai Cập chọn Thung lũng các vị vua làm nơi yên nghỉ hơn là các kim tự tháp phức tạp. Các nhà khảo cổ học đã khám phá ra 62 ngôi mộ trong nghĩa trang Hoàng gia này. Phần lớn các ngôi mộ đều có một hành lang dài, hẹp dẫn đến phòng mai táng nhưng chi tiết trang trí trong từng ngôi mộ lại rất khác nhau, tùy thuộc vào phong cách nghệ thuật của từng thời kỳ
 • Ngôi đền Nữ hoàng Hatshepsut - nữ hoàng hiếm hoi trong lịch sử Ai Cập và gần như là nữ hoàng đầu tiên trên thế giới, chiêm ngưỡng hai tượng thần Memnon khổng lồ canh giữ cổng vào khu vực lăng mộ các vị vua, mỗi tượng cao 21m. Hình dáng của tượng biểu hiện cho tư thế của vua Amenhotep III đang ngồi trên ngai vàng, cai quản đất nước của mình. Bức tượng hơn 3.000 năm tuổi tuy bị bào mòn bởi thời gian và chiến tranh nhưng vẫn vững chãi cho đến ngày nay.
 • Quý khách tham quan Đền Karnak: ngôi đền phương Bắc, lớn nhất Ai Cập được xây dựng toàn bộ bằng đá granite, trong đền thờ thần Amon (chúa tể của các vị thần Ai Cập). Phải mất cả thiên niên kỷ, quần thể đền Karnak mới hoàn thành và một trong những công trình nổi tiếng nhất là sảnh Hypostyle, rộng 5.000 mét vuông với 134 cột đá lớn chia thành 16 hàng, 
 • Đền thờ Luxor nằm trên bờ Đông của sông Nile, được xây dựng vào năm 1400 trước công nguyên - là điểm du lịch nổi tiếng hút khách của Ai Cập.

Xe đưa Quý khách ra sân bay, đáp chuyến bay về lại Cairo.
Đến Cairo, đoàn tiếp tục đáp chuyến bay QR1302 lúc 19h30 về Doha

23h45: về đến Doha, đoàn tiếp tục nối chuyến về Hà Nội

NGÀY 08:  VỀ ĐẾN HÀ NỘI (Ăn: Trên máy bay)

0h30: Quý khách ra cửa máy bay nối chuyến QR0976 về Hà Nội
12h10: Máy bay hạ  cánh  tại sân  bay  Nội  Bài, Xe đưa Quý khách về  điểm đón ban đầu, HDV chia  tay và kết thúc chương  trình. Hẹn gặp lại Quý khách trong những chương trình sau.

GIÁ TOUR AI CẬP KHUYẾN MÃI: VNĐ/KHÁCH

NGÀY KHỞI HÀNH GIÁ TOUR NGƯỜI LỚN
22/1/2023 (Tức Mùng 1 Tết) 76.900.000 VND

Liên hệ tư vấn: 0902 108 082 (Ms. Tuyên)

DỊCH VỤ TOUR ẤN ĐỘ BAO GỒM:

 • Vé máy bay khứ hồi Hà Nội/Sài Gòn - Cairo - Hà Nội/Sài Gòn, phụ thu nhiên liệu và thuế hàng không các nước (hành lý 7 kg xách tay, 25 kg ký gửi);
 • Vé máy bay chặng nội địa: Cairo - Aswan // Luxor - Cairo; 
 • Xe vận chuyển theo chương trình;
 • 03 đêm nghỉ trên du thuyền 5***** + 
 • 02 đêm nghỉ tại khách sạn 4 sao (tiêu chuẩn 2 người một phòng. Nếu lẻ khách thì ghép phòng 3); 
 • Visa nhập cảnh Ai Cập;
 • Các bữa ăn theo chương trình;
 • 01 chai nước suối / khách/ngày;
 • Hướng dẫn địa phương nói tiếng Anh; 
 • Hướng dẫn Việt Nam theo suốt hành trình;
 • Phí vào cổng tham quan (lần 1) theo chương trình;
 • Bảo hiểm du lịch với giá trị bồi thường tối đa (Y tế hoặc sự cố bất ngờ : 1 tỷ VND, 400 triệu tai nạn).
 • Quà tặng: mũ du lịch; túi đeo bụng

DỊCH VỤ TOUR ẤN ĐỘ KHÔNG BAO GỒM:

 • Chi phí hành lý quá cước và các chi phí cá nhân khác; 
 • Phí vào bên trong các Kim tự tháp Giza;
 • Tham quan vận chuyển ngoài chương trình;
 • Tiền Tip USD 56/ 1 khách;
 • Đối với Việt kiều có visa vào Việt Nam một lần phải làm visa cửa khẩu nhập lại Việt Nam (xin liên hệ nhân viên tư vấn).
 • Nâng cấp 2 bữa ăn: USD 20 / khách / bữa tại nhà hàng trên nóc tòa tháp Cairo Tower (bữa tối, ngắm toàn cành thành phố từ trên cao), hoặc nhà hàng Abu Sid thưởng thức các món ăn địa phương, hoặc nhà hàng Hoa.

THỦ TỤC XIN VISA BAO GỒM: 

 • 03 ảnh 4x6 mới chụp rõ nét, phông trắng.
 • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày khởi hành.
 • Chương trình chính thức được xác nhận trước ngày khởi hành 1-2 ngày. Lịch trình có thể thay đổi tuỳ thuộc vào tình hình thời tiết, giao thông nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan.
 • Thanh toán bằng VNĐ tính theo tỉ giá bán ra USD / VNĐ của ngân hàng VCB tại thời điểm Quý khách xác nhận dịch vụ.

Lưu ý: Quý khách cần xác nhận sớm để giữ chỗ hàng không!. Do là mùa cao điểm các hãng đều rất căng chỗ!. Tùy thuộc vào tình trạng chuyến bay, chúng tôi dự kiến các hãng: Qatar Airways, Turkish Airlines, Emirates hoặc hàng không có đủ chỗ và hành trình bay hợp lý thuận tiện nhất cho đoàn.

 

Du lịch Ai Cập, đất nước gắn liền với nền văn minh sông Nile cùng nhiều địa điểm khảo cổ sẽ là điểm du lịch thú vị không thể bỏ qua trong hành trình. Tour du lịch Ai Cập có sức hút mãnh liệt với những nét huyền bí của lịch sử 5000 năm. 

Book tour Ai Cập 8N7Đ từ Hà Nội du khách được trải nghiệm các điểm nổi bật như sau:

 • Cưỡi Lạc Đà tham quan Quần thể Kim tự tháp Giza và Nhân Sư Sphinx
 • Ốc đảo Siwa nơi Nữ Hoàng Cleopatra chọn làm thiên đường nghỉ dưỡng 
 • Phổ cổ Shali tại Siwa 
 • Trải nghiệm không bao giờ chìm, tắm hồ muối xanh trong vắt (sâu 4m)
 • Tham quan hồ tắm mùa Xuân Nữ Hoàng Cleopatra 
 • Trải nghiệm chạy xe Jeep mạo hiểm, ngắm mặt trời mọc và lặn, cắm trại và tiệc BBQ cao cấp tại Sa mạc Sahara
 • Bay khinh khí cầu trên bầu trời thung lũng các vị vua
 • Du thuyền 5 sao dọc Sông Nile trong 3 ngày từ Aswan - Kom Ombo -  Luxor 
 • Tham quan High Dam đập nước cao nhất thế giới tại Ai Cập
 • Tham quan và tìm hiểu văn hoá Nuban Village bằng thuyền buồm felucca.
 • Tham quan toàn bộ các đền thờ đẹp nhất Egypt: (dọc theo dòng sông Nile) Isis (Phila), Sobek và Haroeris, Colossi of Memnon, Amon
 • Tham quan đền Edfu bằng xe ngựa
 • Tham quan đền Luxor Karnak với những trụ cao khổng lồ 
 • Tham quan Ngôi đền Abu Simbel huyền thoại miền Nam Ai cập (giáp biên giới Sudan)
 • Thung lũng các vị vua Luxor vào hầm mộ các vị vua Ramses 
 • Khám phá hầm mộ xác ướp Pharaon huyền thoại Tutankhamun và lời nguyền xâm phạm
 • Tìm hiểu Bảo Tàng Ai Cập 
 • Thưởng ngoạn Biển Hồng Hải Tại bờ biển Hurghada phía đông Ai Cập
 • Du thuyền lặn san hô Đảo thiên đường Gifoun Island (full day)
 • Khu chợ cổ lớn nhất Cairo: Khan El Khalili Bazaars mua đồ lưu niệm đặc sắc của Ai Cập và Shisha 

Tham gia tour du lịch Ai Cập 8 ngày, du khách được tham quan các điểm nổi bật như sau:

Phía nam của Ai Cập, gần bờ tây sông Nile là thành phố Aswan với những ngôi làng nhiều màu sắc nhất được ví như cầu vồng, là một địa điểm du lịch Ai Cập hấp dẫn đối với nhiều du khách. Với kiến trúc đặc sắc và sống động, những ngôi nhà Anakato ở làng cổ Nubian Ai Cập trở thành ốc đảo đầy sắc màu thu hút du khách đến tham quan. Nơi đây có các bức tường được trang trí họa tiết đa sắc màu đầy ấn tượng, đây là công trình kiến trúc nghệ thuật đích thực giữa sa mạc.

Nằm ở nơi xa xôi nhất Ai Cập, cách thành phố Aswan 300km là Abu Simbel - một trong những ngôi đền hoành tráng nhất đất nước Kim tự tháp. Ngôi đền được xem như một bảo tàng ngoài trời với giá trị kiến trúc, lịch sử to lớn và là minh chứng cho nền văn minh rực rỡ đã tồn tại bên bờ sông Nile từ hàng ngàn năm trước.

Abu Simbel

Abu Simbel 

Được xây dựng cho Pharaoh Khufu và hoàn thành vào khoảng năm 2560 trước Công nguyên, kim tự tháp Giza là kỳ quan duy nhất trong số 7 kỳ quan thế giới cổ đại vẫn còn nguyên vẹn. Nằm ở ngoại ô Cairo, Ai Cập, khu quần thể này có tổng cộng 6 kim tự tháp, 3 kim tự tháp cao chót vót (Khufu, Khafre và Menkaure) và 3 kim tự tháp nhỏ hơn, cộng với bức tượng nhân sư khổng lồ là điểm đến hấp dẫn của khách du lịch.

Kim tự tháp Giza

Kim tự tháp Giza

Tham gia tour Ai Cập 8N7Đ, du khách còn được tham quan High Dam, đền Edfu, trải nghiệm hái chà là, ngắm bình minh trên sa mạc, cưỡi lạc đà, đi xe Jeep 4x4 ở sa mạc bắt đầu chuyến phiêu lưu tuyệt vời ở cồn cát Sahara, thưởng thức ẩm thực... lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ của chuyến hành trình.

High Dam

High Dam

Đền Edfu

Đền Edfu

Trải nghiệm cưỡi lạc đà

Trải nghiệm cưỡi lạc đà

Thưởng thức ẩm thực Ai Cập

Thưởng thức ẩm thực Ai Cập

Ý KIẾN CỦA BẠN

Các tour cùng loại