TÌM TOUR HOT THEO ĐỊA DANH, ĐIỂM ĐẾN
TÌM TOUR THEO ĐIỂM KHỞI HÀNH

Du lịch Buôn Mê Thuột: Buôn Mê Thuột - Tiếng Gọi Ban Mê 1 Ngày

========================================
 
NGÀY 1: BUÔN MÊ THUỘT – TIẾNG GỌI BAN MÊ

THÁC DRAY NUR – LÀNG ĐẢO BUÔN ĐÔN – TRANG TRẠI CAFE CHỒN – BUÔN AKO DHONG
Buổi sáng: 08h00: Xe và HDV đón quý khách trong thành phố Buôn Mê Thuột (khách sạn ở trung tâm, điểm hẹn trung tâm..) Khởi hành tham quan Thác Dray Nur hay còn gọi là Thác Vợ (Một trong những ngọn thác lớn và đẹp của Tây Nguyên), tự do chụp ảnh, thưởng thức café (chi phí tự túc), chinh phục cầu treo ngắm toàn cảnh ngọn Thác.
Xe tiếp tục đưa quý khách đến Buôn Đôn, trên đường đi quý khách sẽ được tham quan và chụp ảnh tại Vườn Cafe, vườn Tiêu.
11h00: Đến Buôn Đôn quý khách thưởng thức chương trình diễn tấu cồng chiêng (chi phí tự túc), hòa mình trong những nhịp xoang Tây Nguyên. Ăn trưa đặc sản. Nghỉ ngơi.
Buổi chiều: Chinh phục Cầu treo (bắt qua dòng sông Serepok huyền thoại, nơi lưu giữ những bức ảnh đẹp của quý khách), đến Nhà Sàn Cổ (hơn 126 năm tuổi, nơi ba đời vua săn voi vùng đất Buôn Đôn sinh sống), tìm hiểu vua voi Khunjunop (người khai phá và đặt tên cho vùng đất này, và tìm hiểu nghề săn bắt và thuần dưỡng voi rừng nơi đây). Nghe kể chuyện về dũng sỹ săn voi AmaCông và bài thuốc bí truyền của ông.
14h00: Khởi hành về Buôn Ma Thuột, xe đưa quý khách tham quan cơ sở nuôi Chồn và sản xuất càfe Chồn (một đặc sản nổi tiếng của ĐăkLăk), nghe chủ trang trại giới thiệu về cafe chồn, tự do thưởng thức hương vị càfe số một thế giới, xe đưa quý khách tham quan và chụp ảnh tại Buôn Ako Dhong (tìm hiểu văn hóa nhà dài một nét văn hóa độc đáo của người ÊĐÊ), đưa quý khách về điểm đón ban đầu. 
 
GIÁ TOUR DU LỊCH BUÔN MÊ THUỘT TRỌN GÓI: 650.000 VNĐ/ KHÁCH

Phương tiện: Đi và về bằng Ôtô
(Giá tour áp dụng cho nhóm 5 khách trở lên)
Tư vấn & Liên hệ: 0906 237 355 – 0901 757 012
 

LỊCH KHỞI HÀNH

NHÓM 5 KHÁCH

NHÓM 10 KHÁCH

Hàng ngày

750.000 VNĐ/KHÁCH

650.000 VNĐ/KHÁCH

 

GIÁ TOUR DU LỊCH BUÔN MÊ THUỘT 1 NGÀY BAO GỒM: 
 • Xe du lịch đón tại điểm hẹn (trong trung tâm thành phố).
 • Hướng dẫn viên du lịch nhiệt tình, vuivẻ.
 • Vé tham quan các điểm có trong chương trình.
 • Nước uống trên xe, khăn lạnh.
 • 01 bữa trưa đặc sản suất ăn tiêu chuẩn 120.000/suất/người.
GIÁ TOUR DU LỊCH BUÔN MÊ THUỘT 1 NGÀY KHÔNG BAO GỒM:
 • Thuế VAT.
 • Các chi phí phát sinh khác ngoài chương trình.
LƯU Ý:
 • Khi tham gia chương trình quý khách vui lòng mang theo giấy tờ tuỳ thân. CMND đối với khách Việt Nam và passport đối với khách kiều bào & ngoại kiều
 • Trẻ em dưới 12 tuổi khi đi du lịch.  
 • Sau khi đăng ký
 • Huỷ tour mất 10% giá tour
 • Hủy tour trước ngày khởi hành 5-7ngày chịu phí 50%giá tour.
 • Hủy tour trước ngày khởi hành 3-4 ngày chịu phí 70%giá tour.
 • Hủy tour trước ngày khởi hành 2 ngày chịu phí 100%.
 • Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh hoặc do tàu thủy, xe lửa, máy bay hoãn/ hủy chuyến công ty sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác.
 DU LỊCH BUÔN MÊ THUỘT GIÁ HẤP DẪN

Tour du lịch Buôn Mê Thuột 1 ngày đưa du khách tham quan những điểm nổi bật như sau: 
 
Cách thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 30km theo hướng về thành phố Hồ Chí Minh, thác Draynur có chiều dài 250m, nối liền địa bàn hai tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông. Từ độ cao hơn 30m, dòng thác nghiêng mình đổ xuống sông sâu, tạo nên một bức tranh thiên nhiên huyền diệu. 
 
 Thác Draynur
Thác Draynur

 Du khách được tham quan những vườn tiêu, vườn cà phê.
Du khách được tham quan những vườn tiêu, vườn cà phê. 
 
Buôn Đôn là một làng trên cao nguyên nằm ở xã Krông Na, huyện Buôn Đôn. Đến Buôn Đôn, du khách được tham quan, thưởng thức chương trình diễn tấu cồng chiêng.
 
 Chương trình diễn tấu cồng chiêng
Chương trình diễn tấu cồng chiêng
 
Khi đến Trung tâm Du lịch Buôn Đôn quý khách còn được đi trên những nhịp Cầu treo bắc qua dòng Sêrêpôk hùng vĩ dưới những rặng si già (bon sai) hàng trăm năm tuổi. Cầu treo được làm hoàn toàn bằng tre nứa rất đơn sơ nhưng bên trong nó là sợi dây cáp tạo cho du khách sự an toàn mà không mất đi cảm giác đong đưa khi đi trên những nhịp cầu.
 
Cầu treo 
 Cầu treo
 
Nhà sàn cổ gần 130 năm tuổi độc đáo của vùng đất Buôn Đôn (Đắk Lắk) với chất liệu làm hoàn toàn bằng gỗ được thiết kế tinh xảo đậm chất Tây Nguyên. Trải qua thăng trầm của lịch sử, căn nhà sàn vẫn giữ được những nét đặc trưng và ngày nay đây là một trong những điểm đến không thể bỏ qua của du khách khi đến khám phá với vùng đất huyền thoại này.
 
Nhà sàn cổ gần 130 năm 
 Nhà sàn cổ gần 130 năm
 
Trong tour du lịch Buôn Mê Thuột 1 ngày du khách còn được tham quan cơ sở nuôi Chồn và sản xuất càfe Chồn.
 
 Cơ sở nuôi chồn 
 Cơ sở nuôi chồn
 
 Cà phê chồn
Cà phê chồn
 
Tour du lịch Buôn Mê Thuột du khách còn có cơ hội tham quan Buôn Ako Dhong. Một điểm đặc trưng của Buôn Ako Dhong là hình ảnh những nhà dài cổ của người đồng bào Ê Đê. Nếu bạn có nhã ý vào xem kiến trúc của những ngôi nhà này, bạn có thể xin phép chủ nhà, họ sẽ sẵn sàng làm hướng dẫn viên tại gia giới thiệu cho bạn về nếp sống, văn hóa của đồng bào dân tộc mình.
 
 Buôn Ako Dhong
 Buôn Ako Dhong
Ý KIẾN CỦA BẠN

Các tour cùng loại