Tại sao chúng tôi có giá tốt
 

 

Tour Du Lịch Cửu Trại Câu ➏ Ngày Từ HCM Giá Hấp Dẫn

 Trên 500 tour du lịch trong &  ngoài nước đang có trên website, chọn lịch khởi hành để xem chi tiết
Khởi hành từ
đến
>>> Click xem LỊCH KHỞI HÀNH TOUR từ các tỉnh, thành phố trên cả nước

Từ Hà Nội: NỘI ĐỊA | QUỐC TẾ

Từ Đà Nẵng: NỘI ĐỊA | QUỐC TẾ Từ Hồ Chí Minh: NỘI ĐỊA | QUỐC TẾ
Từ Hải Phòng: NỘI ĐỊA | QUỐC TẾ Từ Huế: NỘI ĐỊA | QUỐC TẾ Từ Cần Thơ: NỘI ĐỊA | QUỐC TẾ
Từ Thanh Hóa: NỘI ĐỊA | QUỐC TẾ Từ Buôn Mê Thuột: NỘI ĐỊA | QUỐC TẾ Từ Nha Trang: NỘI ĐỊA | QUỐC TẾ
Từ Vinh: NỘI ĐỊA | QUỐC TẾ Từ Quy Nhơn: NỘI ĐỊA | QUỐC TẾ Từ Đà Lạt: NỘI ĐỊA | QUỐC TẾ

Du lịch Trung Quốc: HCM - Thành Đô - Cửu Trại Câu - Hoàng Long 6 ngày

Du lịch Trung Quốc: HCM - Thành Đô - Cửu Trại Câu - Hoàng Long 6 ngày khởi hành từ Hồ Chí Minh
Thời gian: 6 Ngày 5 Đêm
Giá tour: 16.490.000đ
Giá KM từ: 14.690.000đ
Phương tiện: Máy Bay (Vietnam Airlines)
Khởi hành: 13/10; 20/11
Giới thiệu tour: Tham gia Tour Du Lịch Cửu Trại Câu ➏ Ngày Từ HCM, du khách sẽ được đắm chìm trước những khung cảnh tuyệt đẹp, thậm chí được so sánh như tiên cảnh có thật trên trần gian, tìm hiểu nét văn hóa của người Tây Tạng, cũng như thưởng thức các chương trình biểu diễn hấp dẫn.
Chương trình tour
thanh toán Du lịch Trung Quốc: HCM - Thành Đô - Cửu Trại Câu - Hoàng Long 6 ngày

CHƯƠNG TRÌNH TOUR DU LỊCH CỬU TRẠI CÂU 6 NGÀY TỪ HCM
THÀNH ĐÔ - CỬU TRẠI CÂU - HOÀNG LONG - MÂU NI CÂU
Thời gian: 6 NGÀY/ 5 ĐÊM - Phương tiện: MÁY BAY
Cửu Trại Câu
---------------------------------------------
>>>Xem thêm: 
Chùm Tour Du Lịch Trung Quốc Khuyến Mại, Hấp Dẫn
---------------------------------------------

NGÀY 01: TP.HCM - TỨ XUYÊN THÀNH ĐÔ (ĂN SÁNG, TRƯA , TỐI)

Đúng 04h00 sáng, Quý khách có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất. Trưởng đoàn đón đoàn và làm thủ tục cho đoàn đáp chuyến bay VN208 /05h45 ~ 07h50 ,tiếp tục đáp chuyến bay VN12/12h05 ~ 15h15 đến Xứ Sở Thần Tiên - thủ phủ Thành Đô, nơi mà Du khách đã đến ghé thăm là không muốn về. 
Tới sân bay Thành Đô, HDV địa phương đón đoàn và bắt đầu hành trình nơi Thiên Đường Hạ Giới. Đoàn tham quan:
Phố cổ Cẩm Lý - Con phố rộng hơn 30.000m2, được công nhận là di sản văn hóa Quốc Gia đầu tiên vào năm 1961, nơi có những di tích lịch sử tưởng nhớ những người nổi tiếng như: Lưu Bị, Gia Cát Lượng... Con phố mang trong mình yếu tố thương mại cổ nhất có từ thời Tây Thục. 
Quý khách tự do mua sắm tại cửa hàng Trà. 
Sau đó đoàn tiếp tục di chuyển đến Huyện Mao (Mao Xian) bằng ô tô (mất khoảng 4h). Đến Mao Xian (Huyện Mậu) dùng cơm tối và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.
Nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 2: THÀNH ĐÔ - CỬU TRẠI CÂU (ĂN SÁNG,TRƯA, TỐI)

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, đoàn rời thành phố tiếp tục lộ trình, khởi hành đi đến Xứ Sở Thần Tiên - Cửu Trại Câu. Trên đường đi, xe đưa Quý khách tham quan:
Thành cổ Tùng Phan (Quý khách ngắm thành cổ trên xe), điểm du lịch lý thú của dân tộc Tạng - nơi Công chúa Văn Thành đời Đường dừng chân đợi vua Tây Tạng đến đón về nước.
Hồ Điệp Khê, Cam Hải Tự - cảnh đẹp thiên đường nơi hạ giới được hình thành từ trận động đất năm 1933. 
Đoàn dùng cơm trưa tại địa phương và tiếp tục hành trình đến Cửu Trại Câu. 
Đến nơi Quý khách dùng cơm tối và nhận phòng nghỉ ngơi. Buổi tối sẽ là khoảng thời gian Quý khách tự do tham quan, giao lưu với cuộc sống của người Tạng, mua sắm, xem các show ca múa nhạc truyền thống. (Chi phí tự túc)
Nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 3: THIÊN ĐƯỜNG CỬU TRẠI CÂU (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, cả ngày du khách sẽ được tham quan Cửu Trại Câu - chốn bồng lai tiên cảnh nằm trong khu vực Châu tự trị dân tộc Tạng A Bá và dân tộc Khương. Là vùng núi non hùng vĩ ở độ cao 4.000m so với mặt nước biển, với cảnh quan thiên nhiên được xếp vào loại độc nhất vô nhị ở Trung Quốc - nơi đây cũng chính là bối cảnh được chọn để quay cảnh trong phim Tây Du Ký, Anh Hùng, Thập Diện Mai Phục... 
Tại đây, Quý khách sẽ bị choáng ngợp trước vẻ đẹp của hàng trăm hồ nước lớn nhỏ từ các ghềnh thác đổ về, đặc biệt màu nước trong hồ có thể thay đổi tùy theo ánh sáng của mặt trời phản quang vào buổi sáng hay buổi chiều. Không chỉ bị hấp dẫn bởi vẻ đẹp của những ngọn núi tuyết, hồ nước xanh như ngọc, rừng cây bốn mùa thay lá và các thác nước nhiều tầng, Cửu Trại Câu còn có sự đa dạng về các loại động thực vật hoang dã với các quần thể các hồ: Hồ Cửu Trại Câu, Hồ Gấu Trúc, Hồ Ngọa Hổ, Hồ Trường Hải, Hồ Ngũ Hoa... Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các thác nước: Trân Châu, Nặc Nhật Lãng.. 
Quý khách tham quan tuyến Tắc Tra Oa Câu (Trường Hải, Hồ Ngũ Sắc) và Thụ Chính Câu (Hồ Lão Hổ, Thụ Chính Quần Hải...) 
Ăn trưa, ăn tối tại nhà hàng.
Buổi tối, Du khách tự do tham quan, tìm hiểu đời sống của người Tây Tạng, mua sắm các đặc sản từ thịt bò, hoặc xem chương trình biểu diễn ca múa nhạc truyền thống của Dân tộc Tạng. (Chi phí tự túc). 
Nghỉ đêm tại khách sạn

NGÀY 4: HOÀNG LONG - TÂY VƯƠNG MẪU CỦA DAN GIAN - MAO  XIAN (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, Quý khách tiếp tục đi thăm quan khu thắng cảnh Hoàng Long (không bao gồm cáp treo) - là khe núi kéo dài từ Nam sang Bắc của dãy núi Ngọc Thúy, được UNESCO công nhận là “Di sản thiên nhiên thế giới” vào năm 1992. Tại đây, Quý khách du khách sẽ tiếp tục bị choáng ngợp bởi những kiệt tác tuyệt vời do thiên nhiên tạo ra, đó là những bãi nham thạch nằm dưới khe núi nhấp nhô uốn lượn như những con rồng vàng. 
Do có ngoại hình giống một con rồng, nằm chân núi Tuyết Bảo Đỉnh, nên đặt tên gọi là Hoàng Long. Khu phong cảnh Hoàng Long nổi tiếng về 4 cảnh quan độc nhất như Nước đa màu, Tuyết sơn, Hẻm núi, Rừng nguyên sinh. Trong đó, có bảo tồn đất ngập nước duy nhất cao nguyên của Trung Quốc.
Và đây là khu vực ngắm cảnh lá đỏ nổi tiếng của Trung Hoa, với hồ nước trên cao nguyên, rừng nguyên sinh, cảnh đồi núi, suối nước chảy xiết, đá hình thù kỳ lạ, phong tục tập quán của người dân tộc Khương (dân tộc Khương là dân tộc có hơn 2000 năm ở Trung Quốc, nay duy nhất tỉnh Tứ xuyên còn tồn tại). Quý khách sẽ được tham quan quần thể các hồ: Hồ Ngũ Sắc, Hồ Phương Thảo, Hồ Cá Bản, Hồ Bạch Lạp, Thác nước Chân Châu, Hồ Mực Hải...
Quý khách tiếp tục khởi hành trở về Mao Huyện (Mao Xian). 
Ăn tối. Nghỉ đêm tại khách sạn
Nếu do yếu tố thời tiết không tham quan được Hoàng Long, Quý khách sẽ được tham quan Mâu Ni Câu - cảnh thác nước vôi hóa lớn nhất Thế giới. Mâu Ni Câu - được xem là một trong những thắng cảnh đẹp nhất của núi Hoàng Long, là một trong những địa điểm thu hút đông đảo khách du lịch. Mâu Ni Câu được xem là một trong những “khu dự trữ sinh quyển thế giới, Di sản Thiên nhiên Thế Giới và Địa cầu xanh 21 của Liên Hợp Quốc”.

NGÀY 5 : MAO XIAN - THÀNH ĐÔ (ĂN SÁNG, ĂN TRƯA)

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, Quý khách rời Mao Huyện, trở về thành phố Thành Đô. Đoàn khởi hành đi tham quan Cửa hàng tơ lụa cùng Xưởng chế tác Ngọc Thạch Đá Quý - nơi chế tác và trưng bày các loại sản phẩm thủ công tinh xảo được làm từ các loại Ngọc quý trên khắp đất nước Trung Quốc. 
Trên đường đi, Quý khách sẽ được nghe HDV thuyết minh và tận mắt chứng kiến cảnh vậy sau di chứng về trận động đất kinh hoàng mà người dân tỉnh Tứ Xuyên phải gánh chịu mà thiên nhiên đã tàn phá cách đây mười năm. Một thập kỷ sau trận động đất làm rung chuyển tỉnh Tứ Xuyên ở phía tây nam Trung Quốc và khiến khoảng 70.000 người thiệt mạng, những vết thương nay đang được bắt đầu lành.
Đoàn dùng cơm trưa và tiếp tục tham quan và tự do mua sắm tại Phố Cổ Rộng Hẹp Kuan Xiang Zhai Xiang - là một trong 3 khu phố cổ có nền văn hóa lịch sử nổi tiếng nhất Thành Đô. Sau đó Quý khách tham quan tại Viện Bảo Tàng Địa Khoáng.
Đoàn dùng cơm tối và nghi đêm tại khách sạn Thành Đô. 
Quý khách tự do thưởng thức Chương trình biểu diễn Xuyên Kịch - bao gồm những tiết mục nghệ thuật dân gian của văn hóa Hán Thục và tiết mục biểu diễn điển hình của tỉnh Tứ Xuyên “Biến mặt” (chi phí tự túc ). 
Nghỉ đêm khách sạn.

NGÀY 6: THÀNH ĐÔ - TPHCM (ĂN SÁNG, ĂN TRƯA)

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, Đoàn tham quan cửa hàng thuốc Tây Tạng cổ truyền, tiếp đó HDV đưa Quý khách tham quan đường Chun Xi - phố đi bộ Taikoo Li.
Đến giờ hẹn, đoàn dùng cơm trưa & khởi hành ra sân bay đáp chuyến bay VN553/16h15~17h30 về Hà Nội và nối chuyến bay VN277/19h30~21h45. Kết thúc chương trình, chia tay và hẹn gặp lại Quý khách trên những hành trình tiếp theo.
Chia tay và hẹn gặp lại trong các tour du lịch khác của công ty Du Lịch Việt Nam.

GIÁ TOUR KHUYẾN MÃI TỪ: 14.690.000 VNĐ/KHÁCH
(Áp dụng cho khách thứ 4 trong nhóm 4 khách)
Liên hệ: 0914 922 717 - 0936 061 693

NGÀY KHỞI HÀNH

CHUYẾN BAY

GIÁ TOUR (VNĐ/KHÁCH)

NGƯỜI LỚN

TRẺ EM
(2-11 TUỔI)

16/09

VN208B SGN - HAN
05:45 - 07:50

VN552R HAN - CTU
12:05 - 15:15

VN553N CTU - HAN
16:15 - 17:30

VN277B CTU - HAN
19:35 - 21:45

Khách sạn 4 sao

Giá khuyến mãi từ: 14.690.000
(Áp dụng cho khách thứ 4 trong nhóm 4 khách)
Giá khách lẻ: 16.490.000

14.890.000

13/10

20/11

GIÁ TOUR DU LỊCH CỬU TRẠI CÂU 6 NGÀY TỪ HCM BAO GỒM:

 • Vé máy bay khứ hồi theo đoàn .
 • Bảo hiểm du lịch Quốc tế suốt tuyến 220.000.000đ
 • Phí an ninh sân bay, bảo hiểm hàng không thuế phi trường 2 nước (có thể thay đổi tại thời điểm xuất vé).
 • Khách sạn tiêu chuẩn 4* (2 người/phòng - phòng 3 người trường hợp đi lẻ nam hoặc nữ).
 • Visa đoàn nhập cảnh Trung Quốc. (Hộ chiếu bảng gốc + 2 hình 4*6 nền trắng). Khách mang hộ chiếu Mỹ , Úc vui lòng tự xin visa Trung Quốc bên nước sở tại.
 • Phục vụ 1 chai nước suối/khách/ngày.
 • Các bữa ăn như chương trình(các bữa ăn có thể thay đổi phù hợp với tuyến điểm tuy nhiên vẫn đảm bảo đủ số lượng và chất lượng bữa ăn tương đương hoặc hơn).
 • Xe máy lạnh vận chuyển suốt tuyến.
 • Vé tham quan như chương trình.
 • Trưởng đoàn và HDV địa phương phục vụ suốt tuyến theo chương trình.

GIÁ TOUR DU LỊCH CỬU TRẠI CÂU 6 NGÀY TỪ HCM KHÔNG BAO GỒM:

 • Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.
 • Phụ thu phòng đơn (nếu có) (4.000.000VNĐ).
 • Visa tái nhập Việt Nam cho khách quốc tịch nước ngoài (nếu có): (2.070.000VNĐ/khách).
 • Tips cho tài xế địa phương và hướng dẫn viên mức đề nghị: (687.000VNĐ/khách).
 • Trẻ em đủ 11 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn

ĐIỀU KIỆN HOÀN/HỦY:

Vì tính chất tour làm visa đoàn nên quý khách lưu ý các điều khoản sau:

 1. Đặt cọc 50% tour khi đăng ký để công ty xuất vé và làm Visa
 2. Trước ngày đi 10 ngày công ty sẽ thu hết phần còn lại
 3. Hủy tour sẽ không hoàn lại tiền.
 4. Khách bị từ chối visa công ty sẽ hoàn lại đủ số tiền đã thu của khách, không thu phí gì thêm.

LƯU Ý:

 • Trường hợp quý khách bị từ chối xuất, nhập cảnh vì lý do nhân thân, cá nhân hoặc lịch sử du lịch ... công ty sẽ không chịu trách nhiệm.
 • Qúy khách vui lòng không tách đoàn, nếu quý khách tự ý tách đoàn sẽ bị phạt 100 USD/ngày và công ty sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm về sự an toàn và bảo hiểm của quý khách
 • Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được thông báo trước.
 • Hộ chiếu phải còn thời hạn  trên 6 tháng (Tính từ ngày khởi hành). Trước khi đăng ký tour, quý khách vui lòng kiểm tra hạn hộ chiếu.
 • Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour ( Cả visa đã dùng để nhập cảnh vào VN gần nhất và visa mới )
 • Trẻ em dưới 16 tuổi phải có bố mẹ đi cùng và mang theo giấy khai sinh hoặc người được uỷ quyền phải có giấy uỷ quyền từ bố mẹ.

**Trong những trường hợp khách quan như: khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như: máy bay, tàu hỏa…thì Cty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh mong quý khách thông cảm**.


KHÁM PHÁ THÀNH ĐÔ - CỬU TRẠI CÂU - HOÀNG LONG

Tham gia Tour Du Lịch Cửu Trại Câu 6 Ngày từ HCM, du khách sẽ được đắm chìm trước những khung cảnh tuyệt đẹp, thậm chí được so sánh như tiên cảnh có thật trên trần gian, tìm hiểu nét văn hóa của người Tây Tạng, cũng như thưởng thức các chương trình biểu diễn hấp dẫn.
 
 
Điểm nổi bật đầu tiên của Tour Du Lịch Cửu Trại Câu 6 Ngày từ HCM, du khách sẽ được tận hưởng khung cảnh đẹp như mộng của tiên cảnh Cửu Trại Câu, với quần thể hồ và thác nước mang nhiều màu sắc ảo diệu.
 
Cửu Trại Câu
Thắng cảnh Cửu Trại Câu
Hồ Ngũ Sắc
Hồ Ngũ Sắc
Thác Nặc Nhật Lãng
Thác Nặc Nhật Lãng
Cửu Trại Câu
Chụp hình lưu niệm ở Cửu Trại Câu
 
Tour Du Lịch Cửu Trại Câu 6 Ngày từ HCM đến tham quan Thành Đô với nhiều địa danh phố cổ, đền thờ, thành cổ và các công trình ấn tượng khiến du khách không thể nào quên.
 
Phố Cổ Cẩm Lý
Phố Cổ Cẩm Lý
Tùng Phan Thành Cổ
Tùng Phan Thành Cổ

Đến với Hoàng Long để ngắm cảnh lá đỏ nổi tiếng của Trung Hoa, với hồ nước trên cao nguyên, rừng nguyên sinh, cảnh đồi núi, suối nước chảy xiết, đá hình thù kỳ lạ, phong tục tập quán của người dân tộc Khương...Du khách sẽ bị choáng ngợp bởi những kiệt tác tuyệt vời do thiên nhiên tạo ra, đó là những bãi nham thạch nằm dưới khe núi nhấp nhô uốn lượn như những con rồng vàng.
 Tiên cảnh Hoàng Long
Tiên cảnh Hoàng Long
Hồ Ngũ Sắc tuyệt đẹp với từng mảng riêng biệt
Hồ Ngũ Sắc tuyệt đẹp với từng mảng riêng biệt
Mâu Ni Câu
Mâu Ni Câu


Hướng dẫn các bước đặt/ mua tour

1.Buoc dat tour 1 2.Buoc dat tour 2 3.Buoc dat tour 3 4.Buoc dat tour 4 5.Buoc dat tour 5 6.Buoc dat tour 6
Tổng hợp thông tin về nhóm/ đoàn khách của bạn Liên hệ chúng tôi email/ Tel yêu cầu/ tour sơ bộ 2 bên trao đổi email/ Tel để chọn chương trình phù hợp nhất Xác nhận chương trình cuối cùng, thanh toán/ đặt cọc cho tour Khởi hành tour cùng phiếu/ hợp đồng du lịch đã đăng ký Tận hưởng chuyến du lịch với cơ hội trúng nhiều phần thưởng hấp dẫn

Ghi chú trong tour

Tỷ giá: Giá các tour du lịch nước ngoài hiện nay chúng tôi tính bằng tiền Việt theo tỷ giá USD trung bình trong năm (làm tròn) là 1usd = 21.000đ. Giá chúng tôi thanh toán cho hàng không hay dịch vụ ở nước ngoài đều bằng ngoại tệ (USD). Do vậy vào 1 số thời điểm nếu tỷ giá USD cao hay thấp hơn nhiều với mức TB chúng tôi sẽ điều chỉnh giá bán tour chính xác theo tỷ giá lúc thanh toán
(*) Giá tour có điều kiện: Giá chúng tôi đưa ra là giá trung bình áp dụng cho 1 khách lẻ ghép cho đoàn từ 15-25 khách, tuy nhiên nếu quý khách đăng ký sớm có thể rẻ hơn, Với 1 số tour kích cầu, do số lượng vé rẻ có hạn nên đăng ký muộn cũng có thể giá tour cao hay đoàn khách chúng tôi tổ chức đi dưới 15 khách giá tour cũng có thể bị cao từ 2-5%. Vui lòng liên hệ điện thoại để có giá chính xác vào ngày đăng ký


Visa - Hộ chiếu (Passport): Hộ chiếu của quý khách phải còn thời hạn trên 6 tháng kể từ ngày về (trẻ em dùng hộ chiếu riêng hoặc kèm theo hộ chiếu của bố mẹ) - Nếu chưa có hộ chiếu quý khách xem các bước làm hộ chiếu ở đây... Nếu đi tour bằng giấy thông hành (Ví dụ tour TQ đường bộ) yêu cầu CMND ngày cấp không quá 14 năm, trẻ em: giấy khai sinh bản sao có dấu công chứng (nếu đi kèm với bố mẹ) + giấy uỷ quyền (nếu không đi kèm với bố mẹ). Quý khách tham khảo danh sách các nước được miễn Visa ở đây... Một số tour yêu cầu quý khách phải làm Visa khi đi tour (ví dụ Visa đi Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Canada, Pháp...), để hướng dẫn quý khách cách thức chuẩn bị hồ sơ xin visa, vui lòng xem ở đây...

Hành lý, giấy tờ tùy thân và giá vé cho trẻ em:
 • Giá vé cho trẻ em: Giá vé có thể khác nhau đôi chút tùy theo tour nhưng cơ bản tính như sau: Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá của người lớn (bé ngủ chung giường với Bố Mẹ), Trẻ em từ 2 đến 11 tuổi: 80% giá của người lớn (bé ngủ chung giường với Bố Mẹ). Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: 100% giá như người lớn. Trong trường hợp chỉ có 01 khách (người lớn) đi với 01 bé (dưới 12 tuổi), quý khách vui lòng đóng tiền tour cho Bé ngủ giường riêng.
 • Chúng tôi không nhận khách nữ có thai từ 5 tháng trở lên tham gia các tour du lịch nước ngoàiQuý khách từ 70 tuổi trở lên vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của Bác sĩ và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo.
Thỏa thuận khác:
 • Chương trình có thể thay đổi tuỳ tình hình chuyến bay, khách sạn tại điểm đến được xác nhận chính thức vào ngày họp đoàn, trước ngày khởi hành 2 - 3 ngày. Các điểm tham quan có thể không theo thứ tự trong chương trình.
 • Trường hợp hủy tour không áp dụng cho các dịp lễ & Tết, sau khi đóng tiền, nếu quý khách muốn hủy tour, vui lòng đem CMND và hóa đơn đã đóng tiền đến ngay Văn phòng chúng tôi để làm thủ tục hủy tour. Chúng tôi không nhận khách báo hủy qua điện thoại.
 • Trong trường hợp bất khả kháng do thời tiết, thiên tai, đình công, bạo động, phá hoại, chiến tranh, dịch bệnh, chuyến bay bị trì hoãn hay bị hủy do thời tiết hoặc do kỹ thuật…..dẫn đến tour không thể thực hiện tiếp tục được, chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền tour cho quý khách sau khi đã trừ lại các chi phí dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa,… và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác.
Liên hệ đặt tour ngoài giờ - Số di động quản lý các phòng ban 

Liên hệ tour nước ngoài khởi hành từ Hồ Chí Minh - Tel: (028) 62955333 - 62977333

 • 0904 989 396 (Ms. Lan Anh - Phụ trách tour Thái lan, Nga, Bali, Maldives)
 • 0914 922 717 (Ms. Duyên - Phụ trách tour Hồng Kông, Đài Loan, Trung Quốc, liên tuyến Singpore - Malaysia, Dubai, Úc)
 • 0901 76 85 95 - 0903 262 122 (Mr Bảo, Mrs Dung - Phụ trách tour Hàn Quốc, Nhật Bản)
 • 0904 655 052 (Ms. Trâm - Phụ trách tour Singapore, Singapore - Malaysia - Indonesia, Myanmar, Campuchia…) 
 • 0906 284 064 (Mr. Lâm  - Phụ trách tour Châu Âu, New Zealand, Mỹ, Canada)
 • 0936 395 202 (Ms. Thắng - Phụ trách tiếp nhận ý kiến khách hàng đi tour..)
Liên hệ các dịch vụ du lịch (vé máy bay, phòng khách sạn, visa...): Tổng đài miễn cước: 1800 1109
 • 0902 244 460 - Ms. Phương phụ trách vé máy bay nội địa và quốc tế
 • 0904 639 383 - Ms. Dung phụ trách đặt phòng khách sạn trong nước và quốc tế
 • 0901 728 393 - Ms. Bích Thủy phụ trách đại lý du lịch, nhận khách từ các đại lý, đơn vị lữ hành khác
Nếu quý khách có phản ánh về chất lượng dịch vụ xin vui lòng gọi đường dây nóng - Hotline 090322 2225
Các tour cùng loại hình