TÌM TOUR HOT THEO ĐỊA DANH, ĐIỂM ĐẾN
TÌM TOUR THEO ĐIỂM KHỞI HÀNH

Du Lịch Nhật Bản: HCM - Tokyo - Ibaraki - Hakone - Yamanashi - Fuji - Narita 5N

Toàn bộ ảnh (
Notice: Undefined variable: flag in /home/admin/domains/tour.dulichvietnam.com.vn/public_html/z_modules/chi_tiet_tour.php on line 192
)

Giới thiệu điểm đến

Xem thêm

Lịch trình

RỰC SẮC MÙA THU NHẬT BẢN  
TOKYO - IBARAKI - HAKONE – YAMANASHI – FUJI - NARITA
Thời gian: 5 Ngày 4 Đêm - Hàng Không: All Nippon Airways 
Du lịch Nhật Bản
 
NGÀY 01: TP. HCM  - NARITA
19h30 tối ngày 03/10/2018: HDV sẽ đón đoàn tại Ga đi Quốc tế, sân bay Tân Sơn Nhất. Làm thủ tục đáp chuyến bay NH khởi hành đi Nhật Bản lúc SGN –NRT NH832 2230 0635+1 của hãng hàng không All Nippon Airways tiêu chuẩn 5 sao đi tour du lịch Nhật Bản 5N.
Đoàn nghỉ đêm & ăn sáng trên máy bay.

NGÀY 02: NARITA – IBARAKI - TOKYO (ĂN 2 BỮA)

1.Tượng Phật Ushiku Daibutsu:
Thân tượng cao 120m, tự hào là tượng đồng đúc cao nhất thế giới, năm 1995 được ghi tên vào sách kỷ lục Guiness là tượng Phật có kích thước khổng lồ gấp 3 lần so với tượng Nữ thần Tự do của Mỹ, đến độ tượng Phật lớn nổi tiếng ở Nara cũng như nằm trong lòng bàn tay của tượng Phật này. Cấu trúc bên trong tôn tượng là cả một bảo tàng quy mô lớn. Đây thực sự là một trong những điểm du lịch tâm linh tuyệt vời ở xứ sở hoa anh đào.

2.Hái trái cây (theo mùa) và thường thức tại vườn: Du khách đến đây chiêm ngưỡng những vườn cây ăn trái sum suê và tự tay hái những quả chín để thưởng thức trọn vẹn hương vị đậm đà, ngon ngọt…

3.Đồi cỏ Kochia ở công viên Hitachi Kaihin: Kochia là một loại cỏ đổi màu thường mọc thành từng bụi hình cầu tròn, lá màu xanh. Tới mùa thu, lá sẽ chuyển từ màu xanh, sang màu vàng, rồi đỏ rực. Đến đây vào mùa thu, bạn sẽ được chiêm ngưỡng thảm cỏ Kochia trông giống như hàng trăm chiếc lông tơ phất phơ trước gió, rực đỏ trong tiết thu dịu mát (tùy vào thời tiết).

4.Rainbow Bridge: Cầu Rainbow là cổng nối Tokyo với khu cảng Odaiba, cầu còn là một trong những địa danh nổi tiếng lãng mạn nhất và đẹp nhất của thành phố. Hoàn thành vào năm 1993, cây cầu dài gần 800m và cao 126m, kiến trúc thiết kế của nó hài hòa với không khí Tokyo. Đặc biệt, cây cầu sử dụng năng lượng mặt trời tích lũy vào ban ngày cho việc thắp sáng vào ban đêm. Ngắm cầu từ những khung cửa sổ rộng từ tàu điện khi tàu băng ngang cầu cũng là một góc ngắm cảnh thú vị khác. (chụp hình) 

5.Tượng Nữ Thần Tự Do (Odaiba Statue of Liberty) - một bản sao biểu tượng của New York được chính quyền Pháp mang đến trong dịp kỉ niệm năm Pháp ở Nhật.Trước đây, người Pháp cho mang bức tượng gốc hiện đặt tại thủ đô Paris sang triển lãm, rồi sau đó mang trở lại về nước. Để thu hút du khách tham quan, phiên bản tượng Nữ thần Tự do được dựng lên sau khi bức tượng gốc được trao trả. (chụp hình) 

6.Tắm Onsen : Quý khách sẽ khoác vào người bộ đồ Yukaka theo phong cách người Nhật Bản lưu lại những tấm hình kỷ niệm và sau đó trải nghiệm tắm Onsen – một nét văn hóa độc đáo ở xứ sở hoa anh đào. Nước nóng có chứa nhiều khoáng chất, giúp tuần hoàn máu, loại bỏ tạp chất, giảm mệt mỏi, thư giãn ngoài ra còn giúp cơ thể lành sẹo, trị bệnh da, bệnh béo phì, bệnh huyết áp thấp, bệnh tiêu hóa, làm đẹp da… 
Làm thủ tục nhận phòng & ăn tối, nghỉ đêm.

NGÀY 03:  TOKYO – HAKONE - YAMANASHI (ĂN 3 BỮA)

Làm thủ tục trả phòng khách sạn. Ăn sáng & khởi hành tham quan:

1.Chùa cổ Asakusa Kannon -
ngôi đền linh thiêng và là một trong những ngôi đền cổ kính nhất hiện nay của Tokyo với kiến trúc truyền thống hết sức đặc trưng.

2. Tham quan khu phố Nakamise : Nakamise có hơn 80 quầy hàng với vô số sản phẩm thời trang, nữ trang, đồ ăn nhẹ với các gian hàng trải dài và luôn đông đúc người đi bộ thăm quan, mua sắm. Tại đây quí khách có thể dễ dàng tìm cho mình những sản phẩm thủ công truyền thống hay tới khu chợ Nakamise-dori "mini" chuyên bán những món ăn địa phương như sembei (bánh gạo giòn) và age-manju (bánh đậu chiên).

3.Tokyo Sky Tree – là tháp truyền hình của Nhật Bản, có chiều cao 634 m và được làm bằng thép. Mở cửa từ năm 2012, ngoài nhiệm vụ phát thanh Tokyo Sky tree còn là một nhà hàng, trạm quan sát ở khu Sumida, Tokyo.Đây là tòa tháp truyền hình cao nhất thế giới (chụp hình bên ngoài).

4.Quý khách tham quan chụp ảnh thủ đô Tokyo 360 độ từ tầng 45F của tòa thị chính Shinjuku

5.Du thuyền trên hồ Ashi: Hồ Ashi – là một hồ nước nằm trên miệng núi lửa trong vùng núi lửa Hakone ở Nhật. Hồ này nổi tiếng vì từ đây du khách có thể đi tàu cruise trên hồ để ngắm cảnh núi Phú Sĩ nổi tiếng đẹp của Nhật. 
Làm thủ tục nhận phòng & ăn tối, nghỉ đêm.

NGÀY 04:  NÚI PHÚ SỸ - TOKYO (ĂN 3 BỮA)

Làm thủ tục trả phòng khách sạn. Ăn sáng & khởi hành tham quan:

1. Tham quan Núi Fuji trạm 5 trong điều kiện thời tiết cho phép: Với độ cao 3776m, núi Phú Sĩ là ngọn núi cao nhất ở Nhật Bản. Núi có hình dáng như một tam giác cân hình chữ bát , số 8 八 đựợc biết như biểu tượng của Nhật Bản. Ngọn núi nổi tiếng nhất Nhật Bản này đã và vẫn tiếp tục là nguồn cảm hứng bất tận cho những nghệ sĩ, tác giả và khách du lịch. Trạm Fuji Subaru Line 5th, nổi tiếng nhất trong các trạm, du khách dễ dàng chiêm ngưỡng cận cảnh núi. Từ trạm 5 du khách chỉ cần ngước mắt là có thể thấy đỉnh núi phủ tuyết hoặc ngắm toàn cảnh vùng Ngũ Hồ Phú Sĩ trải dài trong tầm mắt.

2. Làng văn hóa Oshino Hakkai: là ngôi làng cổ nằm yên bình dưới chân núi Phú Sĩ. Cho đến ngày nay, những ngôi nhà ở làng Oshino Hakkai vẫn mang nét kiến trúc truyền thống Nhật Bản xa xưa. Ngoài ra du khách còn được nếm và thưởng thức các loại đồ chua danh tiếng. Oshino Hakkai sẽ là điểm đến thú vị đối với những du khách thích khám phá nếp sống xưa của người Nhật.

3. Dạo phố và shopping tại phố Ginza sang trọng bật nhất Tokyo (Yuniqlo, H&M, Zara…)
Làm thủ tục nhận phòng & ăn tối, nghỉ đêm. 

NGÀY 05: TOKYO – NARITA – TPHCM  (ĂN 2 BỮA)

Làm thủ tục trả phòng khách sạn. Ăn sáng & khởi hành tham quan:

1. Hoàng cung Nhật Bản nằm tại trung tâm Tokyo cách nhà ga Tokyo một vài phút đi bộ. Từ quảng trường lớn Kokyo Gaien ở phía trước cung điện Hoàng gia, du khách có thể thấy Nijubashi – hai cây cầu tạo thành lối vào quanh cung điện, góp phần tô điểm thêm cho vẻ ngoài của Hoàng cung. Hoàng cung Tokyo hiện vẫn là nơi cư trú chính của Hoàng gia Nhật Bản. (tham quan chụp ảnh bên ngoài)

2. Mua sắm tại trung tâm điện tử Akihabara với nhiều mặt hàng điện tử cao cấp & Aeon Mall.

Khởi hành đi Narita về lại TPHCM trên chuyến bay NARITA – SGN NH833 1855-2330. Quý khách được phục vụ ăn trên máy bay theo tiêu chuẩn của hàng không. 
23h30 phút về đến Tp. HCM. Kết thúc chương trình Tour.

GIÁ TOUR DU LỊCH NHẬT BẢN TRỌN GÓI: 29.888.000 VNĐ / KHÁCH
Tư vấn & đặt tour: 0903 262 122 (Ms Dung)

GIÁ TOUR BAO GỒM
  • Phương tiện vận chuyển, xe đưa đón tham quan tại Nhật Bản.
  • Vé máy bay khứ hồi theo hãng hàng không All Nippon Airways 5 Sao.
  • Bao gồm hành lý ký gửi 40kg/ (2 kiện)
  • Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao.
  • Ăn uống (sáng, trưa, chiều) theo chương trình.
  • Vé tham quan du lịch có trong chương trình.
  • Bảo hiểm du lịch, mức bồi hoàn tối đa 50.000usd / trường hợp.
  • Thuế VAT (0%) & phí phục vụ.
  • Hướng dẫn viên du lịch suốt tuyến.
  • Visa nhập cảnh Nhật Bản.
  • Quà tặng:  nón du lịch, bao đựng hộ chiếu.
GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM
  • Lệ phí làm hộ chiếu, visa tái nhập Việt Nam cho khách sử dụng hộ chiếu nước ngoài.
  • Nước uống rượu bia trong những bữa ăn, chi phí điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định hàng không. 
  • Chi phí dời ngày, đổi chặng bay, nâng hạng vé máy bay, phí ở phòng đơn và chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.
  • Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương (7 usd / khách/ ngày).
  • Visa tái nhập Việt Nam cho khách nước ngoài (65USD/khách)
  • Hóa đơn VAT (Quý khách cần xuất hóa đơn vui lòng thông báo trước ngày khởi hành).

RỰC SẮC MÙA THU NHẬT BẢN 

Trong tour Nhật Bản 5 ngày, du khách được đến Chùa cổ Asakusa Kannon - ngôi đền linh thiêng và là một trong những ngôi đền cổ kính nhất hiện nay của Tokyo với kiến trúc truyền thống hết sức đặc trưng.

Chùa-cổ-Asakusa-Kannon
Chùa cổ Asakusa Kannon

Hồ Ashi - là một hồ nước nằm trên miệng núi lửa trong vùng núi lửa Hakone ở Nhật. Hồ này nổi tiếng vì từ đây du khách có thể đi tàu cruise trên hồ để ngắm cảnh núi Phú Sĩ nổi tiếng đẹp của Nhật (thời gian du thuyền trên hồ: 20 phút). 

Hồ-Ashi
Hồ Ashi

Núi Phú Sĩ có hình chóp tuyệt đẹp, nổi tiếng trên toàn thế giới như là biểu tượng của Nhật Bản đồng thời tạo cảm hứng cho nhiều thế hệ các nghệ sĩ và thi sĩ của xứ Phù Tang. Tuy đã nằm im từ năm 1707, ngọn núi này vẫn được các nhà địa chất học xếp vào loại núi lửa đang hoạt động.

Núi Phú Sĩ
Núi Phú Sĩ

 Làng cổ Oshino Hakkai yên bình, nằm ẩn mình dưới chân núi Phú Sĩ, nơi còn lưu giữ nhiều giá trị văn hóa, kiến trúc truyền thống của Nhật Bản. Nước ở đây là nước tan từ băng tuyết trên đỉnh núi Phú Sĩ nên rất tinh khiết nếu may mắn gặp thời tiết tốt thì từ ngôi làng có thể thấy được Núi Phú Sĩ linh thiêng, biểu tượng của Nhật Bản (tùy vào tình hình thời tiết hiện tại núi có bị mây che phủ hay không mới có thể nhìn thấy núi).
Kết quả hình ảnh cho site:https://tour.dulichvietnam.com.vn/ "Oshino Hakkai"
Làng cổ Oshino Hakkai

Hoàng cung Tokyo là nơi cư trú chính của Nhật Hoàng. Khuôn viên Hoàng cung rộng lớn như một công viên, nằm trong khu Chiyoda của Tokyo, gần ga tàu lửa Tokyo và có nhiều tòa nhà bao gồm cả cung điện chính, nhà riêng của gia đình hoàng gia, một kho lưu trữ, bảo tàng và các cơ quan hành chính. nó được xây dựng trên trang địa điểm thành Edo, tổng diện tích bao gồm các khu vườn là 7,41 km vuông
 
hoàng-cung-tokyo
 Hoàng Cung Nhật Bản

Tắm suối nước nóng Onsen - thú vui mà người Nhật tận hưởng quanh năm. Nước nóng có chứa nhiều khoáng chất, giúp tuần hoàn máu, loại bỏ tạp chất, giảm mệt mỏi, thư giãn ngoài ra còn giúp cơ thể lành sẹo, trị bệnh da, bệnh béo phì, bệnh huyết áp thấp, bệnh tiêu hóa, làm đẹp da…Thật là nhiều công dụng phải không nào. Quý du khách sẽ được tắm Onsen đúng chuẩn Nhật trong hành trình tour Nhật 5 ngày này nhé.

Trảo nghiệm tắm khoáng Onsen Nhật Bản
Trảo nghiệm tắm khoáng Onsen Nhật Bản
Akihabara
Akihabara

 “Tokyo Sky Tree”- là tháp truyền hình của Nhật Bản, có chiều cao 634 m và được làm bằng thép. Mở cửa từ năm 2012, ngoài nhiệm vụ phát thanh Tokyo Sky tree còn là một nhà hàng, trạm quan sát ở khu Sumida, Tokyo. Đây là tòa tháp truyền hình cao nhất thế giới (chụp hình bên ngoài).

Tháp truyền hình Tokyo
Tháp truyền hình Tokyo - Nhật Bản

Tất nhiên, đi Nhật Bản cũng không thể không thưởng thức nền ẩm thực Nhật Bản nổi tiếng với nhiều món ăn kinh điển như sushi, mỳ udon, mỳ ramen và nhiều món ăn vặt đường phố ở khắp nơi của xứ sở Phù Tang.

Mỳ Udon
Mỳ Udon
 
Xem thêm

Lịch khởi hành & Bảng giá

Hướng dẫn đặt tour

  Bước 1: Chọn điểm khởi hành phù hợp với quý khách, khách hàng ở Hà Nội hay tỉnh thành miền Bắc (Hải Phòng, Hạ Long, Hải Dương, Ninh Bình, Thanh Hoá…) thường tham gia tour khởi hành từ sân bay Nội Bài, khách hàng ở Tp HCM hay tỉnh thành miền Nam (Vũng Tàu, Đồng Nai, Cần Thơ, lục tỉnh miền Tây…) tham gia tour từ sân bay Tân Sơn Nhất, khách hàng ở Đà Nẵng hay tỉnh thành miền Trung (Huế, Quảng Trị, Quảng Nam...) đi tour từ sân bay Đà Nẵng/ Huế… Quý khách ở tỉnh thành chủ động di chuyển đến sân bay hoặc nhóm trên 10 khách sẽ có xe của công ty đưa đón. Liên hệ VPDD, VPUQ của chúng tôi tại mỗi tỉnh thành để thông tin rõ hơn (Xem văn phòng trên cả nước …)

Bước 2: Chọn tour phù hợp với nhu cầu, liên hệ nhân viên tư vấn để hỏi rõ hơn thông tin và thống nhất chương trình, ngày khởi hành, giá tour, chương trình khuyến mãi (nếu có)…

Bước 3: Thống nhất lại chương trình tour chuẩn, ký hợp đồng/ hoặc phiếu đăng ký tour có đóng dấu tròn đỏ của công ty Lữ Hành Việt Nam, đặt cọc tour và nhận phiếu thu. Thanh toán theo lộ trình 

Bước 4: Đi tour, trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi và hưởng các chính sách chăm sóc khách hàng khuyến mãi, đãi ngộ sau tour

Chúc quý khách có chuyến du lịch vui vẻ, nhiều khám phá, trải nghiệm thú vị  

Đánh giá
0
Tuyệt vời

0 đánh giá

Hỏi đáp (0)
Hỏi đáp
Mã tour:
ID2810
Khởi hành:
Hồ Chí Minh
Điểm đến:
Thời gian:
5 Ngày 4 Đêm
Ngày đi:
Liên hệ
Phương tiện:
Giá từ
29,888,000đ
31,900,000đ
ĐIỂM NỔI BẬT

Các tour cùng loại

zalo
Tour Du Lịch Việt Nam - Chuyên tour trong nước và quốc tế giá tốt, uy tín