TOUR HOT THEO ĐIỂM ĐẾN

TÌM TOUR THEO ĐIỂM KHỞI HÀNH

Du Lịch Đồng Tháp: Rừng Tràm Xẻo Quýt - Đồng Sen Tháp Mười - Gò Tháp 1 Ngày

  TOUR DU LỊCH ĐỒNG THÁP HẤP DẪN
Thời Gian: 1 Ngày  - Phương Tiện: Xe du lịch chất lượng cao
 
BUỔI SÁNG: TP. CẦN THƠ - KHU DU LỊCH XẺO QUÝT (ĂN SÁNG, TRƯA)
05:30: HDV Công ty du lịch Lữ Hành Việt - Du lịch Việt Nam đón khách tại điểm hẹn(TP Cần Thơ) khởi hành đi Đồng Tháp.
Quý khách giao lưu cùng với HDV để hiểu thêm về phong tục tập quán của người miền Tây “ Hai Lúa”, tìm hiểu về giai thoại Bác Ba Phi, Võ Tòng,… tham gia văn nghệ, trò chơi trên xe thật hào hứng và sôi động để nhận được những phần thưởng đặc biệt.
07h00: Quý khách đến nhà hàng dùng điểm tâm sáng. Tiếp tục hành trình.
09h00: Quý khách đến khu di tích Xẻo Quýt. Đến đây bạn sẽ cảm nhận ngay một khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Tham quan Xẻo Quýt vào mùa khô, bạn sẽ len lỏi theo những con đường mòn ngoằn ngoèo dưới tán tràm mát rượi. Mùa nước lên, trên chiếc xuồng ba lá, những cô du kích áo bà ba đen, khăn rằn, nón tai bèo đưa bạn luồn lách qua những con rạch nhỏ hoang sơ để vào những di tích nằm khuất trong rừng tràm mênh mông. Đến đây bạn còn được sống lại khung cảnh của chiến khu xưa khi chứng kiến những hầm tránh bom chữ A, hầm bí mật cá nhân hình chữ L, công sự chiến đấu hình chữ Z được đào đắp bằng đất được phục chế nguyên vẹn như trước. Ngoài ra còn có những “bãi ngù – tử địa” có gài lựu đạn chống trực thăng và xe tăng bộ binh.
Ở đây môi trường sinh thái hết sức đa dạng với hơn 170 loài thực vật: tràm, gáo, sậy, trâm bầu, sen, súng… và 200 loài động vật hoang dã, trong đó có 13 loài được ghi vào Sách đỏ Việt Nam như trăn mốc, rắn hổ trâu, rái cá, rùa hộp… Vì vậy mà người ta gọi Xẻo Quýt là Đồng Tháp Mười thu nhỏ, Trên đường đi quý khách sẽ được những cô du kích mời ăn nhẹ món ăn dân dã và là đặc sản ở vùng này: cơm nắm lá sen muối mè.
Căn cứ Xẻo Quýt cũng từng được chọn làm bối cảnh cho bộ phim nổi tiếng “ Đất Phương Nam”.
11h30: Quý khách dùng cơm trưa. 
 
BUỔI CHIỀU: XẺO QUÝT – ĐỒNG SEN THÁP MƯỜI – GÒ THÁP – TP. CẦN THƠ
13h00: Quý khách chia tay khu căn cứ Xẻo Quýt, để đến với KDL Đồng Sen Tháp Mười. 
Quý khách đến khu du lịch Đồng Sen Tháp Mười, sau đó nhận “Tum” ( một khu lều gỗ riêng cho Đoàn), thay đồ Bà Ba hoặc áo tứ thân (chi phí tự túc) để cùng HDV chinh phục “xuồng ba lá”, khám phá cánh đồng sen và lưu lại những khung hình thiên nhiên thật đẹp cho riêng mình.
Quý khách tự do sử dụng các dịch vụ khác của khu du lịch miễn phí như: Câu cá rô đồng, tắm ao sen (có áo phao), đi xuồng máy tham quan cánh đồng sen ( chi phí tự túc)….
15h30: Quý khách chi tay khu du lịch Đồng Sen. Trên đường đi Quý khách dừng chân mua sắm đặc sản Tháp Mười: khô cá lóc, trà tim sen, hạt sen tươi-khô, lá sen non….
16h00: Quý khách dừng chân tham quan Khu Di tích Gò Tháp - Là một di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia - Gò Tháp chẳng những nổi tiếng với các loài động thực vật đa dạng, đặc trưng của vùng sinh thái ngập nước tiêu biểu như: rắn, rùa, trăn, các loại chim, cỏ năn, sậy, lúa trời... mà còn nổi tiếng với địa hình hiểm trở, địa điểm lý tưởng của anh hào chọn làm nơi chống giặc ngoại xâm giữ nước thời kỳ chống Pháp
17h00: Quý khách khởi hành về Cần Thơ, Xe đưa Quý khách về điểm đón ban đầu. Kết thúc chuyến tham quan, HDV thay mặt Công ty Du Lịch Lữ Hành Việt chia tay và hẹn gặp lại Quý khách trong chuyến hành trình lần sau.
Hướng dẫn viên chia tay và hẹn gặp lại Quý khách. Kết thúc chương trình tham quan.
(*) Chương trình có thể thay đổi theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ điểm tham quan. 
 
BẢNG GIÁ TOUR THAM QUAN DÀNH CHO KHÁCH (VND/KHÁCH)
 

Nhóm khách

2 khách

3 – 4 khách

5 – 6 khách

7 – 8 khách

9 – 10 khách

11 – 12 khách

Giá tour

1.700.000

1.380.000

1.080.000

930.000

860.000

800.000

 Liên hệ: 0904.623.929 – 0904.630.709

(Giá tour có thể thay đổi tùy theo số lượng và ngày khởi hành của Quý khách)

Giá tour đã bao gồm:
 •  Hướng dẫn viên
 • Vé tham quan, xuồng ba lá tham quan Xeo Quít
 • Áo bà ba tham quan Đồng Sen.
 • Nước suối  01 chai/ 01 khách/ 01 ngày.
 •  Nón du lịch: 01 cái /khách/chương trình.
 • Bảo hiểm du lịch, mức bồi thường tối đa: 20.000.000 VNĐ/Khách/Vụ.
Giá tour chưa bao gồm:
 • Hóa đơn GTGT
 • Chi phí ăn uống ngoài chương trình: bia, rượu, nước ngọt...
 • Chi phí cá nhân, chi phí tham quan các điểm ngoài chương trình.
Giá tour trẻ em:
 • Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí.
 • Trẻ em từ 06 tuổi đến 11 tuổi: 50% giá tour.
 • Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour.

RỪNG TRÀM XẺO QUÝT - ĐỒNG SEN THÁP MƯỜI - GÒ THÁP

Đồng Tháp là nơi thích hợp cho loại hình du lịch sinh thái với những ruộng sen, đặc biệt, ở đây có loài sen khổng lồ mà người trưởng thành có thể đứng được trên lá sen là điểm rất độc đáo đã thu hút khách du lịch.

Du lịch Đông Tháp

Du lịch Đồng Tháp
 
Tham quan Xẻo Quýt vào mùa khô, bạn sẽ len lỏi theo những con đường mòn ngoằn ngoèo dưới tán tràm mát rượi. Mùa nước lên, trên chiếc xuồng ba lá, những cô du kích áo bà ba đen, khăn rằn, nón tai bèo đưa bạn luồn lách qua những con rạch nhỏ hoang sơ để vào những di tích nằm khuất trong rừng tràm mênh mông. Đến đây bạn còn được sống lại khung cảnh của chiến khu xưa khi chứng kiến những hầm tránh bom chữ A, hầm bí mật cá nhân hình chữ L, công sự chiến đấu hình chữ Z được đào đắp bằng đất được phục chế nguyên vẹn như trước. Ngoài ra còn có những “bãi ngù – tử địa” có gài lựu đạn chống trực thăng và xe tăng bộ binh.

Di tích Xẻo Quýt
Di tích Xẻo Quýt

Quý khách đến khu du lịch Đồng Sen Tháp Mười, sau đó nhận “Tum” ( một khu lều gỗ riêng cho Đoàn), thay đồ Bà Ba hoặc áo tứ thân (chi phí tự túc) để cùng HDV chinh phục “xuồng ba lá”, khám phá cánh đồng sen và lưu lại những khung hình thiên nhiên thật đẹp cho riêng mình.

Khu du lịch Đồng Sen Tháp Mười
Khu du lịch Đồng Sen Tháp Mười

 Khu Di tích Gò Tháp - Là một di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia - Gò Tháp chẳng những nổi tiếng với các loài động thực vật đa dạng, đặc trưng của vùng sinh thái ngập nước tiêu biểu như: rắn, rùa, trăn, các loại chim, cỏ năn, sậy, lúa trời... mà còn nổi tiếng với địa hình hiểm trở, địa điểm lý tưởng của anh hào chọn làm nơi chống giặc ngoại xâm giữ nước thời kỳ chống Pháp

Khu di tích Gò Tháp
Khu di tích Gò Tháp

Mua sắm đặc sản Tháp Mười
: khô cá lóc, trà tim sen, hạt sen tươi-khô, lá sen non….

Đặc sản Đồng Tháp

Đặc sản Đồng Tháp
Tags:
Ý KIẾN CỦA BẠN

Các tour cùng loại

Tin du lịch liên quan

Email