TOUR HOT THEO ĐIỂM ĐẾN

TÌM TOUR THEO ĐIỂM KHỞI HÀNH

Du Lịch Miền Tây: Chợ Nổi Cái Răng - Đình Bình Thủy - Nhà Cổ Bình Thủy - Cồn Sơn 1 Ngày

 TOUR DU LỊCH MIỀN TÂY HẤP DẪN
Thời Gian: 1 Ngày  - Phương Tiện: Tàu du lịch chất lượng cao


07:00: HDV Công ty du lịch Lữ Hành Việt - Du lịch Việt Nam đón khách tại Bến Ninh Kiều. Đoàn khởi hành đến bến tàu, tham gia chương trình khám phá Cần Thơ 01 ngày. Đoàn đi tàu suốt tuyến, du khách có dịp được tận hưởng không khí trong lành của sông nước Miền Tây cùng các điểm tham quan và hoạt động hấp dẫn như sau:
07:30: Chợ Nổi Cái Răng - Di Sản Văn Hóa Phi Vật Thể Quốc Gia, là trái tim của giao thương miền sông nước trong những ngày tháng sơ khai của Đông Bằng Sông Cửu Long. Một trong những chợ nổi lớn nhất Đồng Bằng sông Cửu Long, là nét văn hóa mua bán trên sông đặc thù của người Nam Bộ với đủ các loại trái cây, đặc sản của vùng sông nước Miền Tây.
08:30: Xe đón khách di chuyển đến bến phà Cô Bắc, trên đường ghé viếng Đình Bình Thủy. Nơi đây còn là nơi lưu giữ bản sắc văn hóa dân tộc, đại diện cho một nét văn hóa của vùng sông nước Nam bộ, có ý nghĩa đặc biệt trong đời sống tâm linh của nhân dân Bình Thủy.
09:30: Tiếp tục tham quan Nhà Cổ Bình Thủy - ngôi nhà cổ năm gian hai mái, kiến trúc kiểu Pháp được gia đình họ Dương xây vào năm 1870, theo kiến trúc nhà kiểu Pháp.  Nơi đây còn lưu giữ nhiều đồ cổ quý giá. Nhà cổ Bình Thuỷ cũng là nơi quay bộ phim nổi tiếng "Người tình" của đạo diễn Pháp JJ.Annaud  và nhiều bộ phim trong nước.
10:30: Đoàn xuống tàu qua Cồn Sơn – vùng đất nổi giữa sông Hậu còn đậm nét hoang sơ của làng quê Nam Bộ, với kênh rạch uốn lượn, với vườn trái cây sum suê trĩu quả, không khí trong lành và đặc biệt không có xe máy, người dân di chuyển chủ yếu bằng xuồng hoặc đi bộ trên bờ đê.
Đoàn đi thuyền tham quan Làng Cá Bè – cảm nhận “Văn hóa nổi” và tìm hiểu cách nuôi cá lồng bè của người dân địa phương nơi đây.
Đoàn tiếp tục hành trình đi Cụm Nhà Vườn Du Lịch Cồn Sơn: một vùng đất với cây trái trù phú cùng sự thân thiện của người dân Xứ Cồn. Đoàn di chuyển qua những con đường mòn trên Cồn Sơn tham quan các Vườn trái cây theo mùa (vú sữa, chôm chôm, bưởi, nhãn, dâu Hạ Châu....). Đặc biệt, quý khách có thể tham gia vào “Lớp làm bánh” với một trong các loại bánh truyền thống của Việt Nam như: bánh kẹp, bánh xèo, bánh in, bánh tét…(chi phí không abo gồm). Ăn trưa tại nhà vườn với các món ăn đặc sản địa phương.
- Sau bữa trưa, tàu đưa Quý khách quay lại Bến đò Cô Bắc.
- Xe đón khách khởi hành về điểm đón ban đầu. Kết thúc chương trình.
- Hướng dẫn viên chia tay và hẹn gặp lại Quý khách.
(*) Chương trình có thể thay đổi theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ điểm tham quan 

BẢNG GIÁ TOUR THAM QUAN DÀNH CHO KHÁCH (VND/KHÁCH)
 

Nhóm khách

2 khách

3 – 4 khách

5 – 6 khách

7 – 8 khách

9 – 10 khách

11 – 12 khách

Giá tour

1460.000

1160.000

860.000

760.000

660.000

590.000

 Liên hệ: 0904.623.929 – 0904.630.709
(Giá tour có thể thay đổi tùy theo số lượng và ngày khởi hành của Quý khách) 

Giá tour đã bao gồm:
 • Tàu du lịch tham quan theo chương trình.
 • Xe vận chuyển theo hành trình.
 • Vé đò đi Cồn Sơn.
 • Hướng dẫn viên Tiếng Việt chuyên tour suốt tuyến.
 • Vé tham quan các điểm trong chương trình.
 • 01 bữa ăn trưa với các đặc sản địa phương.
 • Nước suối:  01 chai/ 01 khách/ 01 ngày.
 • Nón du lịch: 01 cái /khách/chương trình.
 • Bảo hiểm du lịch, mức bồi thường tối đa: 20.000.000 VNĐ/Khách/Vụ.
Giá tour chưa bao gồm:
 • Hóa đơn GTGT
 • Chi phí ăn uống ngoài chương trình: bia, rượu, nước ngọt...
 • Chi phí cá nhân, chi phí tham quan các điểm ngoài chương trình.
Giá tour trẻ em:
 • Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí.
 • Trẻ em từ 06 tuổi đến 11 tuổi: 50% giá tour.
 • Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour.

 CHỢ NỔI CÁI RĂNG - ĐÌNH BÌNH THỦY - NHÀ CỔ BÌNH THỦY - CỒN SƠN

Chợ nổi Cái Răng là một trong ba chợ nổi lớn nhất Cần Thơ. Nét độc đáo và đặc điểm chính của chợ nổi Cái Răng là chuyên buôn bán các loại trái cây, đặc sản của vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Chợ nổi Cái Răng Cần Thơ

Chợ nổi Cái Răng Cần Thơ
Đình Bình Thủy là nơi lưu giữ bản sắc văn hóa dân tộc, đại diện cho một nét văn hóa của vùng sông nước Nam bộ, có ý nghĩa đặc biệt trong đời sống tâm linh của nhân dân Bình Thủy.

Đình Bình Thủy
Đình Bình Thủy
Tham quan Nhà Cổ Bình Thủy - ngôi nhà cổ năm gian hai mái, kiến trúc kiểu Pháp được gia đình họ Dương xây vào năm 1870, theo kiến trúc nhà kiểu Pháp.  Nơi đây còn lưu giữ nhiều đồ cổ quý giá. Nhà cổ Bình Thuỷ cũng là nơi quay bộ phim nổi tiếng "Người tình" của đạo diễn Pháp JJ.Annaud  và nhiều bộ phim trong nước.

Nhà Cổ Bình Thủy
Nhà Cổ Bình Thủy

Cồn Sơn – vùng đất nổi giữa sông Hậu còn đậm nét hoang sơ của làng quê Nam Bộ, với kênh rạch uốn lượn, với vườn trái cây sum suê trĩu quả, không khí trong lành và đặc biệt không có xe máy, người dân di chuyển chủ yếu bằng xuồng hoặc đi bộ trên bờ đê.

Cồn Sơn
Cồn Sơn 
Tags:
Ý KIẾN CỦA BẠN

Các tour cùng loại

Tin du lịch liên quan

Email