TÌM TOUR HOT THEO ĐỊA DANH, ĐIỂM ĐẾN
TÌM TOUR THEO ĐIỂM KHỞI HÀNH

Du Lịch Ninh Bình - Hang Múa - Tràng An - Hoa Lư 1 Ngày

Lịch Trình:

07h30 – 8h15: Xe và hướng dẫn viên công ty  sẽ đón quý khách tại khách sạn trong khu vực phố cổ Hà Nội khởi hành đi du lịch Ninh Bình. Sau khoảng 2 giờ 30 phút đi xe chúng ta sẽ đến điểm dừng chân đầu tiên Hang Múa

10h45: Quý khách bắt đầu hành trình leo núi Múa để chinh phục Đỉnh Ngọa Long – tuyệt tác không thể bỏ lỡ đối với bất kì ai khi đặt chân tới Ninh Bình. Đây là dịp để quý khách thử thách sự dẻo dai của mình khi leo lên đỉnh núi, qua 486 bậc thang đá, 2 bên là bờ thành rêu phong vững chãi nối liền từ chân núi lên đỉnh núi, được ví như Vạn Lý Trường Thành và được bao bọc bởi 1 dãy núi đá hùng vĩ phía sau. Cảm giác tuyệt vời khi đặt chân lên đến đỉnh núi sẽ là giây phút đáng nhớ trong chuyến hành trình của quý khách. Từ đỉnh Ngọa Long, quý khách phóng tầm mắt để ngắm trọn vẻ đẹp non nước Ninh Bình, bao quát cả khu vực Tam Cốc và những dãy núi của Tràng An. Vào mùa lúa chín, những cánh đồng phía chân núi sẽ vàng ruộm càng tăng thêm sức hấp dẫn cho du khách.

12h00:Xe đưa khách về nhà hàng ăn trưa buffet tại nhà hàng địa phương.

13h30: Sau ăn trưa quý khách chuyển sang xe đi Tràng An, xe và hướng dẫn đưa du khách ra bến đò Tràng An lên thuyền đi dọc theo suối giữa cánh đồng lúa thăm khu du lịch Tràng An Mới với những dải đá vôi, thung lũng và những sông ngòi đan xen tạo nên một không gian huyền ảo, kỳ bí.

16h00: Đến Ninh Bình, Quý khách vào thăm quan cố đô Hoa Lư - kinh đô một thời của Việt Nam vào thế kỷ thứ 10, thăm quan hai ngôi đền thờ cổ kính của hai triều đại vua Đinh - Lê.

17h00:Quý khách lên xe trở về Hà nội.

19h45: Xe trả khách tại điểm hẹn, kết thúc chuyến thăm quan Tour du lịch Hang Múa – Tràng An 1 ngày  nhiều kỷ niệm.

===============

GIÁ TOUR: VNĐ/ Người

Liên hệ:  0918 205 665

Khách lẻ Từ 20 - 40 khách trên 40 khách 
890.000 790.000 690.000

BAO GỒM
– Vận chuyển: Xe ô tô du lịch, chất lượng, điều hoà
– Bữa ăn trưa Buffet địa phương tại nhà hàng.
– Vé thắng cảnh và thuyền thăm động theo chương trình
– Hướng dẫn viên thành thạo nhiệt tình.
– 1 chai nước suối / khách / ngày.

KHÔNG BAO GỒM
– Chi tiêu cá nhân, đồ uống, hoá đơn VAT

Chùm tour lễ hội giá khuyến mãi 

 

THĂM QUAN CÁC ĐỀN, CHÙA NỔI TIẾNG TẠI  NINH BÌNH 

Tham gia tour du lịch Ninh Bình  1 ngày của Open Tour, bạn được trải nghiệm những nét đẹp của văn hóa, phong tục tập quán, tôn giáo và tín ngưỡng của đất cổ Thành Nam. Đây là chương trình mới độc đáo lần đầu tiên được đưa vào chương trình Tâm Linh.
 
Đền Trần
Đền Trần
 
Đền Trần được xây dựng trên nền Thái miếu cũ của nhà Trần đã bị quân Minh phá hủy vào thế kỷ thứ 15. Đền Trần Nam Định gồm 3 công trình kiến trúc chính, là đền Thiên Trường (đền Thượng), đền Cố Trạch (đền Hạ) và đền Trùng Hoa. Cả 3 đền đều có kiến trúc chung và quy mô ngang nhau. Mỗi đền gồm tòa tiền đường 5 gian, tòa trung đường 5 gian và tòa chính tẩm 3 gian. Nối tiền đường và trung đường là kinh đàn (thiêu hương) và 2 gian tả hữu vu..
 
Phủ Dày
 Phủ Dày
 
Một hồ bán nguyệt có lan can thấp bao quanh, có bình phong và hai cầu vượt đều bằng đá chạm khắc hình con rồng với móng vuốt sinh động tinh xảo. Phủ có 4 lớp thờ (4 cung): đệ nhất, đệ nhị, đệ tam, đệ tứ. Các cung đều được tập trung các nghệ thuật chạm khắc tinh vi, thể hiện đủ các mảng đề tài: rồng, phượng, hổ... Chính cung (cung đệ nhất) có một khám thờ khảm trai, bề thế và tinh xảo. Đây chính là nơi đặt 5 pho tượng có giá trị mỹ thuật cao của thế kỷ thứ 19. 
 
Phủ Tiên Hương
Phủ Tiên Hương

 
Phủ Tiên Hương là một công trình đẹp được xây dựng từ thời Lê - Cảnh Trị (1663 - 1671) và đã qua nhiều lần trùng tu. Phủ Tiên Hương có 19 toà với 81 gian lớn nhỏ, mặt phủ quay về phía tây nam nhìn về dãy núi Tiên Hương. Trước phủ có hồ và một sân rộng, có 3 toà nhà dàn hàng ngang hai tầng, tách mái đó là phượng du nơi đón khách tới hành hương.
 
Phủ Vân Cát
Phủ Vân Cát

 
Phủ Vân Cát được xây dựng trên khu đất rộng gần 1ha, mặt quay về hướng tây bắc. Phủ Vân Cát hiện nay có 7 toà với 30 gian lớn nhỏ. Phía trước có hệ thống cửa ngọ môn với 5 gác lầu; phía ngoài ngọ môn có hồ bán nguyệt, giữa hồ là nhà thủy lâu, 3 gian, mái cong. Phủ Vân Cát cũng có 4 cung như ở phủ Tiên Hương. Trung tâm là nơi thờ chúa Liễu, bên trái là chùa thờ Phật, bên phải là đền thờ Lý Nam Đế. 
 
Chùa Linh Sơn
Chùa Linh Sơn

Đền Trần Ninh Bình
Đền Trần Ninh Bình
 
Đền Trần nằm trong Khu du lịch sinh thái Tràng An, thuộc xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư.Tương truyền đây là ngôi đền được các vị vua nhà Trần cho xây dựng phục vụ các hoạt động tín ngưỡng trong những năm tháng lui về hành cung Vũ Lâm, chuẩn bị cho công cuộc kháng chiến chống quân xâm lược Nguyên Mông. Đền Trần còn có tên gọi là Đền Nội Lâm (Đền trong rừng).
  
Hành Cung Vũ Lâm
Hành Cung Vũ Lâm

 
Hành cung Vũ Lâm là nơi núi rừng hiểm trở, non xanh, nước biếc (nay là khu du lịch Tam Cốc - Bích Động), phía trước là con sông Ngô Đồng chảy qua, phía sau là núi đá và những thung lũng để tập trận, luyện rèn cả thủy, bộ binh để chuẩn bị quyết chiến với quân xâm lược.
 
Du khách sẽ được thưởng ngoạn phong cảnh non nước hữu tình
Du khách sẽ được thưởng ngoạn phong cảnh non nước hữu tình 

Đền Lảnh Giang
Đền Lảnh Giang

 
Đền Lảnh Giang thuộc thôn Yên Lạc, xã Mộc Nam, huyện Duy Tiên. Đền Lảnh Giang thờ ba vị tướng đời Hùng Duệ Vương (vua Hùng thứ XVIII), lại phối thờ Tiên Dung công chúa, con vua. Theo thần tích “Hùng triều nhất vị thuỷ thần xuất thế sự tích” (Sự tích ra đời của các vị thuỷ thần triều Hùng) cùng sắc phong, câu đối, truyền thuyết tại địa phương thì ba vị thần này là con của Bát Hải Long Vương và nàng Quý.
Ý KIẾN CỦA BẠN

Các tour cùng loại