TÌM TOUR HOT THEO ĐỊA DANH, ĐIỂM ĐẾN

TÌM TOUR THEO ĐIỂM KHỞI HÀNH

Du Lịch Tâm Linh: Nam Định - Ninh Bình - Hà Nam 1 Ngày

06h30: Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Nam Định. Trên đường đi Quý khách dừng nghỉ ngơi ăn sáng tại Phủ Lý (chi phí tự túc). 
09h00: Quý khách bắt đầu hành trình đến với Đền Trần để tìm hiểu về vị tướng tài ba của dân tộc Hưng Đạo Đại Vương, Tiếp tục thăm Chùa Phổ Minh với tháp cao 14 tầng là biểu tượng của phật giáo Việt Nam. 
10h30 Đoàn tiếp tục thăm Phủ Dày - một quần thể kiến trúc tín ngưỡng truyền thống của người Việt, nơi có đền thờ bà chúa Liễu Hạnh (phủ chính) phủ Tiên Hương, phủ Vân Các, Công Đồng từ, đền thờ Lý Nam Đế, chùa Linh Sơn. 
11h30: Đoàn về nhà hàng, ăn trưa, nghỉ ngơi tại nhà hàng Bái Đính thuộc khách sạn Bái Đính - Ninh Bình
13h30: Đoàn khởi hành đi Ninh Bình. hành trình đưa quý khách tới bến thuyền,tham quan Hành cung Vũ Lâm – một căn cứ quân sự thời Trần, nằm ngay trong vùng núi thành Nam của kinh đô Hoa Lư xưa và gắn với sự kiện các vua Trần xuất gia tu hành, mở mang phật giáo cũng từ đây. Hiện nay, khu vực di tích hành cung Vũ Lâm thuộc quần thể danh thắng Tràng An, tỉnh Ninh Bình... Thuyền sẽ đưa Quý khách thưởng ngoạn phong cảnh non nước hữu tình và cùng trải nghiệm những cảm giác thú vị khi đi xuyên qua những hang động nơi đây. Tiếp tục hành trình quý khách sẽ được đến tham quan, làm lễ dâng hương tại Đền Trần (Ninh Bình) - một di tích thuộc Hoa Lư tứ trấn. Đền do vua Đinh Tiên Hoàng xây dựng cùng thời với đền Hùng ở Phú Thọ. 
16h00: Quý khách khởi hành đi Hà Nam lễ tại đền Lảnh Giang – còn gọi là Lảnh Giang linh từ, tọa lạc tại huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam - ngôi đền này thờ Tam vị danh thần đời Hùng Vương thứ 18 và Tiên Dung công chúa, Chử Đồng Tử.
17h30: Đoàn lên xe trở về Hà Nội
18h30: Đoàn về tới điểm hẹn tại Hà Nội, chia tay quý khách và kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại Quý khách trong những chuyến du lịch tiếp theo. 
 
GIÁ TOUR TRỌN GÓI: 690.000VNĐ/ KHÁCH
GIÁ TOUR KHUYẾN MÃI: 580.000VNĐ/ KHÁCH
(Áp dụng cho khách lẻ. Khách đoàn vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất)
Tư vấn & đặt tour: 0942 463 478 (Mrs Hà) 


GIÁ TOUR NAM ĐỊNH - NINH BÌNH - HÀ NAM 1 NGÀY BAO GỒM:

 • Xe ô tô máy lạnh, đời mới đưa đón đoàn đi tham quan theo chương trình.
 • Mức ăn: 120.000 đ/suất/bữa chính.
 • Bảo hiểm du lịch.
 • Hướng dẫn viên kinh nghiệm, nhiệt tình theo suốt tuyến.
 • Vé tham quan, thắng cảnh vào cửa 1 lần. 
 • Nước uống 1 chai 0.5l /người/ngày.

GIÁ TOUR NAM ĐỊNH - NINH BÌNH - HÀ NAM 1 NGÀY KHÔNG BAO GỒM:

 • Thuế VAT.
 • Chi tiêu cá nhân: giặt là, điện thoại, đồ uống ngoài chương trình.

GIÁ TOUR NAM ĐỊNH - NINH BÌNH - HÀ NAM 1 NGÀY CHO TRẺ EM:

 • Trẻ em dưới 6 tuổi được miễn phí (ăn uống cha mẹ tự lo) mỗi phòng chỉ được kèm 01 trẻ em  miễn phí, trường hợp 2 trẻ miễn phí sẽ tính ½ suất người lớn.
 • Trẻ em từ 6 đến 11 tuổi tính 50% giá của người lớn, ngủ chung giường với người lớn.
 • Trẻ em từ 11 trở lên tính giá như người lớn.

 

THĂM QUAN CÁC ĐỀN, CHÙA NỔI TIẾNG TẠI NAM ĐỊNH - NINH BÌNH - HÀ NAM

Tham gia tour du lịch Nam Định - Ninh Bình - Hà Nam 1 ngày của Open Tour, bạn được trải nghiệm những nét đẹp của văn hóa, phong tục tập quán, tôn giáo và tín ngưỡng của đất cổ Thành Nam. Đây là chương trình mới độc đáo lần đầu tiên được đưa vào chương trình Tâm Linh.
 
Đền Trần
Đền Trần

Đền Trần được xây dựng trên nền Thái miếu cũ của nhà Trần đã bị quân Minh phá hủy vào thế kỷ thứ 15. Đền Trần Nam Định gồm 3 công trình kiến trúc chính, là đền Thiên Trường (đền Thượng), đền Cố Trạch (đền Hạ) và đền Trùng Hoa. Cả 3 đền đều có kiến trúc chung và quy mô ngang nhau. Mỗi đền gồm tòa tiền đường 5 gian, tòa trung đường 5 gian và tòa chính tẩm 3 gian. Nối tiền đường và trung đường là kinh đàn (thiêu hương) và 2 gian tả hữu vu..
 
Phủ Dày
 Phủ Dày

Một hồ bán nguyệt có lan can thấp bao quanh, có bình phong và hai cầu vượt đều bằng đá chạm khắc hình con rồng với móng vuốt sinh động tinh xảo. Phủ có 4 lớp thờ (4 cung): đệ nhất, đệ nhị, đệ tam, đệ tứ. Các cung đều được tập trung các nghệ thuật chạm khắc tinh vi, thể hiện đủ các mảng đề tài: rồng, phượng, hổ... Chính cung (cung đệ nhất) có một khám thờ khảm trai, bề thế và tinh xảo. Đây chính là nơi đặt 5 pho tượng có giá trị mỹ thuật cao của thế kỷ thứ 19. 
 
Phủ Tiên Hương
Phủ Tiên Hương


Phủ Tiên Hương là một công trình đẹp được xây dựng từ thời Lê - Cảnh Trị (1663 - 1671) và đã qua nhiều lần trùng tu. Phủ Tiên Hương có 19 toà với 81 gian lớn nhỏ, mặt phủ quay về phía tây nam nhìn về dãy núi Tiên Hương. Trước phủ có hồ và một sân rộng, có 3 toà nhà dàn hàng ngang hai tầng, tách mái đó là phượng du nơi đón khách tới hành hương.
 
Phủ Vân Cát
Phủ Vân Cát


Phủ Vân Cát được xây dựng trên khu đất rộng gần 1ha, mặt quay về hướng tây bắc. Phủ Vân Cát hiện nay có 7 toà với 30 gian lớn nhỏ. Phía trước có hệ thống cửa ngọ môn với 5 gác lầu; phía ngoài ngọ môn có hồ bán nguyệt, giữa hồ là nhà thủy lâu, 3 gian, mái cong. Phủ Vân Cát cũng có 4 cung như ở phủ Tiên Hương. Trung tâm là nơi thờ chúa Liễu, bên trái là chùa thờ Phật, bên phải là đền thờ Lý Nam Đế. 
 
Chùa Linh Sơn
Chùa Linh Sơn

Đền Trần Ninh Bình
Đền Trần Ninh Bình
 
Đền Trần nằm trong Khu du lịch sinh thái Tràng An, thuộc xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư.Tương truyền đây là ngôi đền được các vị vua nhà Trần cho xây dựng phục vụ các hoạt động tín ngưỡng trong những năm tháng lui về hành cung Vũ Lâm, chuẩn bị cho công cuộc kháng chiến chống quân xâm lược Nguyên Mông. Đền Trần còn có tên gọi là Đền Nội Lâm (Đền trong rừng).
  
Hành Cung Vũ Lâm
Hành Cung Vũ Lâm

Hành cung Vũ Lâm là nơi núi rừng hiểm trở, non xanh, nước biếc (nay là khu du lịch Tam Cốc - Bích Động), phía trước là con sông Ngô Đồng chảy qua, phía sau là núi đá và những thung lũng để tập trận, luyện rèn cả thủy, bộ binh để chuẩn bị quyết chiến với quân xâm lược.
 
Du khách sẽ được thưởng ngoạn phong cảnh non nước hữu tình
Du khách sẽ được thưởng ngoạn phong cảnh non nước hữu tình 

Đền Lảnh Giang
Đền Lảnh Giang

Đền Lảnh Giang thuộc thôn Yên Lạc, xã Mộc Nam, huyện Duy Tiên. Đền Lảnh Giang thờ ba vị tướng đời Hùng Duệ Vương (vua Hùng thứ XVIII), lại phối thờ Tiên Dung công chúa, con vua. Theo thần tích “Hùng triều nhất vị thuỷ thần xuất thế sự tích” (Sự tích ra đời của các vị thuỷ thần triều Hùng) cùng sắc phong, câu đối, truyền thuyết tại địa phương thì ba vị thần này là con của Bát Hải Long Vương và nàng Quý.
Ý KIẾN CỦA BẠN

Các tour cùng loại

Prev Next